Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone ít người biết

Những cuộc gọi đã được thực hiện với nội dung quan trọng về công việc, dự định, thời gian hẹn hò… nhưng bạn lại quên mất nội dung. Có thể thực hiện cách nghe lại cuộc gọi MobiFone để nắm được thông tin bạn cần hay không? Nghe lại có tốn phí và thực hiện như thế nào? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Gói cước T59 MobiFone ưu đãi đến 1000 phút gọi

Đăng ký 4G của MobiFone trả sau ưu đãi dung lượng hấp dẫn

cach nghe lai cuoc goi mobifone

Làm sao để nghe lại cuộc gọi MobiFone?

Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone ít người biết

Khi thực hiện cuộc gọi qua số điện thoại MobiFone với bất kỳ số nội mạng hay ngoại mạng thì nội dung cuộc gọi đều sẽ được bảo mật. Bạn muốn nghe lại thì làm sao?

1. Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone từ nhà mạng

Đối với nhà mạng MobiFone thì hiện nay chưa hỗ trợ cách nghe lại cuộc gọi MobiFone cho người dùng. Vì vậy mà bạn sẽ không thể nghe lại được nội dung mình đã gọi hoặc nhận cuộc gọi từ người khác.

» Bạn có thắc mắc: Nhà mạng MobiFone có ghi âm cuộc gọi không?

2. Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone bằng ứng dụng

Vì nhà mạng không hỗ trợ nghe lại cuộc gọi Mobi nên bạn chỉ có thể sử dụng các phần mềm ghi âm cuộc gọi để có thể nghe lại nội dung. Hiện nay trên App Store hoặc CH Play có nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi bạn có thể mở đăng ký 4G MobiFone trê n sim và tải về sử dụng như

  • Google Voice
  • Call- Recorder
  • Black box Call Recorder

Ngoài ra, trên một số dòng máy Android và iOS có tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi bạn có thể dùng ngay mà không cần tải ứng dụng

Bạn phải vừa gọi điện và vừa mở ứng dụng ghi âm cuộc gọi lên thì mới có thể ghi âm thành công và nghe lại mọi khi mình muốn.

» Cách tiết kiệm tối đa chi phí: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ sử dụng data cả tháng

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể biết cách ghi âm cuộc gọi của MobiFone như thế nào? Hãy thực hiện ngay để có thể nghe lại  nội dung cuộc gọi quan trọng của bạn nhé!