Nhà mạng MobiFone có ghi âm cuộc gọi không?

Bạn có lo lắng việc nội dung cuộc gọi của mình bị ghi âm lại từ chính nhà mạng mình đang dùng không? Nhà mạng MobiFone có ghi âm cuộc gọi không? Hãy xóa tan đi nỗi lo của bạn bằng cách tìm hiểu chi tiết thông tin được dichvumobifone.com làm rõ đến bạn bên dưới nhé!

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng 30 ngày

Các gói cước gọi nội mạng MobiFone ưu đãi chỉ từ 2.000đ

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi 2GB

nha mang co ghi am cuoc goi

Nhà mạng cso ghi âm cuộc gọi không?

Nhà mạng MobiFone có ghi âm cuộc gọi không?

Tùy theo cuộc gọi khác nhau nhà mạng có ghi âm cuộc gọi không sẽ khác nhau như sau:

1. Với cuộc gọi đến tổng đài MobiFone

Hàng ngày sẽ có rất nhiều cuộc gọi khác nhau được người dùng gọi đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ, tư vấn đăng ký 4G Mobi, khiếu nại… Những nội dung cuộc gọi này đều được nhà mạng MobiFone ghi âm lại .

Nội dung cuộc gọi sẽ được bảo mật và chỉ dùng cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và đánh giá điện thoại viên. Hoàn toàn không phát tán ra bên ngoài.

» Tham khảo: Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

2. Với cuộc gọi giữa các thuê bao MobiFone với nhau

Những cuộc gọi giữa các thuê bao MobiFone với nhau thông thường đều sẽ KHÔNG GHI ÂM lại. Tất cả đều sẽ được bảo mật, mã hóa thông tin trên hệ thống nên sẽ không ai có thể biết được nội dung cuộc gọi của bạn.

Tuy nhiên, trong trường hợp có yêu cầu từ phía cơ quan chức năng, công an điều tra phá án thì MobiFone sẽ ghi âm và cung cấp nội dung cho phía nhà nước. Chỉ duy nhất trường hợp này mà thôi

» Tham khảo: Các vấn đề thường gặp khi nạp thẻ MobiFone

Bạn đã có thể thoải mái gọi thoại hơn với thông tin nhà mạng có ghi âm cuộc gọi không bên trên rồi nhé! An tâm trò chuyện, nói lời yêu thương, chia sẻ thông tin mật mà không lo sợ ai biết!