Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi không gọi được, mất sóng, mất 4G

Lỗi mạng là một trong những trường hợp người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường do 2 nguyên nhân là do sim hoặc thiết bị của khách hàng hoặc do hệ thống kỹ thuật của nhà mạng. Vậy làm sao để nhận biết mạng MobiFone bị lỗi không gọi được, mất sóng, mất 4G. Để giúp bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng cũng như có biện pháp khắc phục phù hợp thì DichvuMobiFone.com sẽ gợi ý những dấu hiệu nhận biết lỗi do nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ ưu đãi dung lượng 30 ngày

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

cach nhan biet sim mobifone bi loi

Tình trạng lỗi mạng MobiFone có thể gặp phải

Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi 

Rất nhiều người dùng hiện nay khi gặp 1 trong các tình trạng lỗi trên đã thực hiện các thao tác khởi động lại thiết bị, tháo sim ra lắp lại, lắp sim vào máy khác để chủ động kiểm tra. Tuy nhiên vẫn không thể khắc phục được.

Nếu bạn gặp tình trạng này thì đừng quá lo lắng nghĩ rằng sim hoặc điện thoại của mình bị hỏng. Bạn hãy hỏi những người dùng xung quanh có gặp tình trạng lỗi giống mình không. Nếu nhiều thiết bị trong cùng 1 khu vực bị lỗi thì lỗi này là do nhà mạng chứ không phải do sim hoặc thiết bị. Đây là cách cơ bản nhất để bạn nhận biết chính xác lỗi mạng xuất hiện từ hệ thống MobiFone.

Tùy vào từng thời điểm mà các biểu hiện lỗi sẽ khác nhau.

» Tham khảo: Cách ứng tiền mạng MobiFone tự động vào tài khoản

Cách xử lý khi gặp lỗi mạng MobiFone

Vì lỗi xuất hiện từ hệ thống nhà mạng nên bạn sẽ không thể tự khắc phục được. Thông thường lỗi này xuất hiện do nhà mạng đang tiến hành nâng cấp hệ thống nên gây ra tình trạng gián đoạn.

Trong trường hợp thuộc vùng bị lỗi quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ hotline tổng đài MobiFone để phản ánh tình hình và được xử lý sớm nhất.

Lỗi do nhà mạng nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gì? Hãy đợi trong 1 thời gian ngắn nhà mạng sẽ khôi phục lại.

» Xem thêm: Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

Trên đây là chi tiết về cách nhận mạng MobiFone bị lỗi. Hãy liên hệ với MobiFone khi gặp các sự cố trong quá trình sử dụng để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất bạn nhé!