Cách phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android

Kết nối Wifi là một trong những tính năng không thể thiếu của các dòng điện thoại Android hay iOS hiện nay để đáp ứng được nhu cầu này của người dùng. Tuy nhiên, vẫn luôn có những “thành phần” sử dụng trộm Wifi không xin phép làm cho tốc độ truy cập internet của bạn chậm đi. Vậy phải làm sao để phát hiện những người như vậy! Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Phát hiện người dùng trộm Wifi trên điện thoại Android là một trong những phương pháp hữu ích và thiết thực, là một trong những thủ thuật mobile đơn giản để khắc phục tình trạng mạng internet yếu hay chập chờn.

Hướng dẫn cách phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android

Để có thể phát hiện được những “thành phần” không tốt này thì điện thoại của bạn cần phải có ứng dụng Fing Network Tools. Bạn có thể tải được ứng dụng này trên CH Play.

Đầu tiên: Sau khi tải về bạn khởi động ứng dụng Fing – Network Tools lên. Khi đó ứng dụng sẽ quét mạng Wifi đang sử dụng của bạn cùng với các thiết bị đang kết nối khác.

cach-xem-nguoi-dung-wifi-tren-android

Tiếp theo: Sau khi quét xong ứng dụng sẽ cho bạn biết được có bao nhiêu người đang kết nối Wifi của bạn.

cach-xem-nguoi-dung-wifi-tren-android-1

Sau đó: Bạn có thể ấn chọn kết nối để có thể theo dõi và kiểm tra thông tin thiết bị.

cach-xem-nguoi-dung-wifi-tren-android-2

Như vậy, thật đơn giản để bạn có thể biết được hiện tại ai đang sử dụng mạng Wifi của mình để có thể hạn chế giúp cho việc truy cập internet thêm mạnh và xem phim, nghe nhạc thoải mái hơn.

Chúc các bạn thành công!