Cách sử dụng ứng dụng chuyển giới Faceapp đang “thống trị” trên Facebook

Ngày ngày lướt Facebook có phải bạn luôn nhìn thấy các hình ảnh bạn bè chuyển đổi giới tính không? Đó là tính năng mới nhất của ứng dụng chuyển giới FaceApp đang thống trị Facebook. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng và muốn trải nghiệm thử. Hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

cach su dung faceapp chuyen gioi

Cách sử dụng Facebook cực đơn giản

Cách sử dụng ứng dụng chuyển giới Faceapp đang “thống trị” trên Facebook

Để có thể đăng tải các bức ảnh chuyển giới đang cực hot trên Facebook bạn hãy thực hiện ngay các bước sau đây

Bước 1: Tải ứng dụng FaceApp về điện thoại của bạn bằng cách đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao.

Bước 2: Mở app lên bạn sẽ thấy 4 công dụng Perfect Look (tương tự như make up), Lots Of Fun (biến đổi bản thân), Backgrounds (thay phông nền phía sau) và Effects (hiệu ứng) => Hãy chọn Let’s get started  để vào giao diện chính ứng dụng.

Bước 3: Hãy chụp ảnh tự sướng sao cho khuôn mặt vừa in với khung có sẵn trên giao diện ứng dụng.

cach su dung faceapp chuyen gioi

Chụp ảnh chỉnh vừa khuôn

Bước 4: Bạn sẽ thấy rất nhiều effect thú vị như  miệng cười, tóc, râu, độ tuổi, size mặt, hãy chọn “Gender” để biến đổi giới tính khuôn mặt cho hình ảnh vừa chụp.

cach su dung faceapp chuyen gioi

Chọn Gender

Lưu ý khi sử dụng FaceApp

  • FaceApp hiện đang có bản sử dụng miễn phí nhưng sẽ dính chữ ký hoặc quảng cáo khó chịu. Nếu muốn dùng bản Full không quảng cáo thì bạn phải mua ứng dụng với giá 90.000đ
  • Hiện nay đang có rất nhiều chuyên gia bảo mật lên tiếng về tính bảo mật an toàn của ứng dụng FaceApp. Nó có thể đánh cắp thông tin của bạn hoặc sử dụng khuôn mặt của bạn cho những mục đích ngoài ý muốn. Bạn nên cẩn trọng suy nghĩ có nên dùng hay không.

Cách tạo ảnh chuyển đổi giới tính bằng FaceApp trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Chia sẻ ngay bức ảnh của mình lên Facebook để cùng mọi người bàn luận nhé!

» Tham khảo: Vì sao Messenger Facebook của bạn báo có tin nhắn nhưng không thấy ?