Cách sửa lỗi Messenger Facebook bị mất bong bóng chat

Bạn đang chat với mọi người bình thường thì bỗng nhiên bị mất bong bóng chat Messenger. Nguyên nhân do đâu và làm sao khắc phục? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu nhanh bên dưới và thiết lập lại cài đặt bong bóng chát tiện ích trên máy của bạn nhé!

messenger bi mat bong bong chat

Làm sao để khắc phục Messenger bị mất bong bóng chat

Nguyên nhân Messenger bị mất bong bóng chat

  • Do điện thoại bị  lỗi
  • Do chưa cập  nhật mới ứng dụng Messenger.
  • Bạn đã tắt tính năng bong bóng chát trên Messenger

Cách sửa lỗi Messenger bị mất bong bóng chat

Với tiện ích của bong bóng chát bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng mọi người một cách riêng biệt và rõ ràng. Luôn có thông báo, luôn có khung chat riêng và cực kỳ riêng tư. Nếu đang dùng bình thường mà Messenger bị mất bong bóng chát bạn có thể thực hiện các cách dưới đây để mở lại bong bóng chát dùng bình thường

» Hướng dẫn: Đăng ký 3G mạng MobiFone để trải nghiệm Messnenger tốc độ nhanh hơn

1. Bật lại tính năng bong bóng chát trên Messenger

Có thể trong quá trình dùng ứng dụng bạn đã vô tình tắt đi tính năng bong bóng chát. Vì vậy mà không còn thấy xuất hiện các bong bóng chát khi có tin nhắn nữa.

Để bật lại  tính năng bong bóng chat trên Messenger bạn vào lại tài khoản Messenger của mình >>> Chọn hình đại diện >>> Chọn bong bóng chát >>> Chọn bật

Chọn bật bong bóng chat

2.  Cập nhật ứng dụng Messenger

Khi điện thoại đã dùng ứng dụng quá lâu mà không cập nhật mới thì có thể các tính năng sẽ bị lỗi. Do đó bạn hãy cập nhật mới ứng dụng Messenger của mình để xem tình hình có được cải thiện không.

3. Gỡ ứng dụng Messenger và cài đặt mới

Nếu đã thực hiện 2 cách trên nhưng vẫn không thấy khả quan hãy thực hiện cách thứ 3 là gỡ ứng dụng và cài đặt mới

Bạn thực hiện xóa ứng dụng Messenger trên máy của mình sau đó tải lại ứng dụng này. Lưu ý khi cài đặt lại nếu điện thoại yêu cầu quyền gì thì bạn đồng ý hết những quyền đó.

Hi vọng với cách sửa lỗi Messenger bị mất bong bóng chat trên đây đã giúp bạn có thể mở lại bình thường trò chuyện với mọi người.

» Tham khảo: Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook Messenger