3 Cách sửa lỗi sim MobiFone không đủ điều kiện nhanh chóng

Bạn đang thực hiện nạp thẻ game hay thanh toán để mua ứng dụng nhưng lỗi xảy ra? Lỗi sim không đủ điều kiện MobiFone là lỗi xảy ra khi thuê bao đang thực hiện mua ứng dụng hay thanh toán thẻ nạp game. Lỗi này xảy ra khiến nhiều thuê bao gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Vậy có cách nào khắc phục hay không? Là câu hỏi của nhiều khách hàng đang muốn khắc phục lỗi. Hiện nay, khách hàng có thể sửa lỗi này thông qua 3 cách khác nhau. Xem ngay bài viết bên dưới để biết chi tiết cách thực hiện nhé!

loi sim mobifone khong du dieu kien

Khắc phục lỗi sim MobiFone không đủ điều kiện nhanh và hiệu quả

3 Cách sửa lỗi sim MobiFone không đủ điều kiện

Sim MobiFone không đủ điều kiện thường được báo khi khách hàng thực hiện các thao tác liên quan đến nạp game, mua ứng dụng. Nguyên nhân thường là do:

  • Sim đang bị chặn chiều, không hoạt động 2 chiều đang sử dụng.
  • Sim không đủ  tài khoản để nạp thẻ game/thanh toán cước mua ứng dụng.
  • Bạn đang sử dụng sim Fast Connect MobiFone để nạp thẻ game nên bị lỗi

Để có thể thoát được lỗi này bạn có thể thực hiện ngay các cách sau đây:

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G cho Mobi 30 ngày không giới hạn đối tượng

1. Kiểm tra tài khoản thuê bao của bạn

Khi bạn muốn mua ứng dụng hay thanh toán nạp thẻ game thì cần phải đảm bảo tài khoản có đủ cước. Hãy kiểm tra số dư tài khoản của mình với số tiền mà bạn phải trả. Sau đó nạp tiền vào ngay và thực hiện lại.

2. Kiểm tra trạng thái của sim

Nếu sim đang không hoạt động 2 chiều thì mọi giao dịch của bạn đều sẽ không được thực hiện thành công. Hãy kiểm tra ngay trạng thái sim mình bằng cách:

  • Thực hiện thao tác *101#
  • Hoặc kiểm tra trên cột sóng.

Sim đang bị chặn hãy tìm cách mở khóa ngay để bắt đầu thực hiện các thao tác mua ứng dụng nạp game nhanh chóng nhé! Xem cách mở khóa sim MobiFone ngay bên dưới:

» Xem ngay: Hướng dẫn cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp

3. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ

Khi bạn thực hiện các cách trên mà vẫn không thoát được lỗi sim không đủ điều kiện MobiFone hãy liên hệ ngay các số tổng đài nhà mạng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết cho bạn.

» Gọi ngay:  Các số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hoạt động 24/24

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn khắc phục lỗi sim MobiFone không đủ điều kiện thành công. An tâm dùng sim của mình cho mọi giao dịch bạn muốn.