Cách tăng gấp đôi dung lượng loa ngoài trên điện thoại Android

Cảm giác thật tuyệt vời khi được sở hữu một chiếc điện thoại có âm lượng lớn và sống động, nhưng cũng có nhiều người khó chịu và thất vọng khi chiếc điện thoại của mình có âm thanh bé tí tẹo. Vậy có cách nào để tăng gấp đôi dung lượng loa ngoài trên điện thoại Android không? Câu trả lời là có nếu như bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

 cach tang gap doi dung luong loa ngoai tren dien thoai android

Cách tăng gấp đôi dung lượng loa ngoài trên điện thoại Android

Cách tăng gấp đôi dung lượng loa ngoài trên điện thoại Android

Mỗi chiếc điện thoại sẽ có mức âm lượng và công suất khác nhau, để đảm bảo tuổi thọ nhà sản xuất thường giới hạn âm thanh phát ra nhỏ hơn so với công suất thực. Với cách tăng âm lượng này sẽ giúp cho loa ngoài của chiếc điện thoại đạt công suất tối đa, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều vì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa.

Để tăng gấp đôi dung lượng loa ngoài trên điện thoại Android, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của Loa Booster. Phần mềm có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc.

Bước 1: Bạn vào CH Play gõ tên Loa Booster và tải phần mềm này về cho thiết bị của mình. Hoặc có tể tải thông qua đường link dưới đây:

Tải phần mềm Loa Booster

 tang gap doi dung luong loa ngoai tren dien thoai android

Tải phần mềm Loa Booster

Bước 2: Khởi động ứng dụng Loa Booster lên.

huong dan tang gap doi dung luong loa ngoai tren dien thoai android

Khởi động ứng dụng Loa Booster lên

Bước 3: Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thanh trượt khuếch đại để tăng thêm âm lượng cho loa, âm trượt càng về bên phải thì âm lượng càng to. Bạn chỉ nên tăn ở mức vừa phải từ 10-60% và đừng để mức âm lượng quá cao.

huong dan tang gap doi dung luong loa ngoai tren dien thoai android trong tich tac

Kéo thanh trượt khuếch đại để tăng thêm âm lượng cho lo

Bước 4: Sau khi sử dụng xong, khi muốn tắt chế độ tăng âm lượng thì hãy chọn vào mục Dừng khuếch đại âm lượng và đóng ứng dụng tại cuối giao diện.

 cach tang gap doi dung luong loa ngoai tren dien thoai android sieu don gian

Tắt chế độ tăng âm lượng thì hãy chọn vào mục Dừng khuếch đại âm lượng và đóng ứng dụng tại cuối giao diện

Để đảm bảo trong quá trình sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho loa, bạn nên truy cập vào mục cài đặt >>> Kích hoạt tính năng Kích âm không đồng nhất.

cach tang gap doi dung luong loa ngoai tren dien thoai

Truy cập vào mục cài đặt >>> Kích hoạt tính năng Kích âm không đồng nhất

Rất đơn giản phải không nào? hãy thực hiện ngay cách tăng gấp đôi dung lượng loa ngoài trên điện thoại Android và cảm nhận sự thay đổi trên chính điện thoại của mình.

>>> Xem thêm: