Cách tăng thêm 20 – 30% âm lượng trên loa ngoài cho iPhone

Cách tăng thêm 20 – 30% âm lượng trên loa ngoài cho iPhone sẽ giúp bạn không còn cảm thấy khó chịu với mức âm lượng quá bé của loa ngoài mỗi khi xem phim hoặc nghe nhạc. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể chỉnh sửa thành công, khắc phục ngay lỗi âm lượng này nhé.

cach tang them 20 30 am luong tren loa ngoai cho iphone

Cách tăng thêm 20 – 30% âm lượng trên loa ngoài cho iPhone

Cách tăng thêm 20 – 30% âm lượng trên loa ngoài cho iPhone

Trải nghiệm loa với âm thanh cực lớn là điều mà bất kỳ người dùng iPhone nào cũng đều muốn, đặc biệt là không phải cắm tai nghe gây cảm giác khó chịu bên tai. Bạn có thể làm được điều đó khi thực theo những bước dưới đây:

Bước 1: Bạn phải đảm bảo iPhone của mình đã được cài đặt ứng dụng Nhạc từ mặc định của Apple, nếu chưa bạn có tải về theo đường dẫn sau:

Bước 2: Truy cập vào mục cài đặt, chọn Nhạc và sau đó chọn mục EQ.

huong dan tang them 20 30 am luong tren loa ngoai cho iphone

Vào mục cài đặt, chọn Nhạc và sau đó chọn mục EQ.

Bước 3: Tại đây, bạn chọn chế độ “Đêm khuya” để tăng âm lượng cho iPhone

cach tang them 20 30 am luong tren loa ngoai cho iphone nhu the nao

Chọn chế độ “Đêm khuya” để tăng âm lượng cho iPhone

Sau khi kích hoạt tính năng này, âm lượng của loa có thể tăng thêm từ 20 -30% so với âm lượng gốc tối đa, tùy vào từng đời máy của iPhone. Khi muốn tắt chế độ điều chỉnh EQ này, bạn chỉ cần nhấn nút Tắt (Off) trong danh sách thiết lập EQ vậy là xong.

Một thủ thuật khá nhỏ nhưng lại khuếch đại âm lượng bài hát trên thiết bị hơn so với âm lượng mặc định. Vậy tại sao bạn không thử cách tăng thêm 20 – 30% âm lượng trên loa ngoài cho iPhone để có những trải nghiệm thú vị hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: