Cách tạo ảnh động Gif trên iPhone đậm chất độc quyền

Bạn có muốn phá cách cho iPhone của mình bằng hàng loạt ảnh động Gif để gửi đến cho bạn bè và người thân không? Điều đó chắc chắn sẽ rất thú vị. Vậy bạn có biết  cách tạo ảnh động Gif trên iPhone chưa? Nếu chưa hãy nhanh chóng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Để tạo được những hình ảnh động Gif trên iPhone thì người dùng phải nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng GIF Toaster. Thông qua ứng dụng này bạn có thể nhanh chóng tạo ra ảnh động Gif từ video hoặc nhiều hình ảnh khác kèm các hiệu ứng ảnh. Đồng thời, giúp bạn lưu trữ và chia sẻ ảnh đến cho người thân và bạn bè.

cach-tao-anh-dong-gif-tren-iphone-dam-chat-doc-quyen-a

Cách tạo ảnh động Gif trên iPhone đậm chất độc quyền

Cách tạo ảnh động Gif trên iPhone đậm chất độc quyền

Giờ đây, ngoài việc sử dụng những hình ảnh có sẵn trên ứng dụng thì bạn vẫn có thể tạo ra những hình ảnh động Gif  thuộc bản quyền của riêng mình.

Bước 1: Tải ứng dụng GIF Toaster về cho iPhone và tiến hành cài đặt.

Tải ứng dụng GIF Toaster.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào album ảnh của bạn, bạn chọn OK để đồng ý. Tại giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra danh sách album ảnh và video có trên iPhone của bạn, kèm với một danh sách chức năng để bạn chuyển từ các định dạng video, live photo, photo sang ảnh Gif.

» Không nên bỏ qua: Bí quyết lưu trữ ảnh trên iPhone mà không sợ tốn dung lượng

cach-tao-anh-dong-gif-tren-iphone-dam-chat-doc-quyen-M

Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào album ảnh của bạn, bạn chọn OK

Bước 3: Bạn chọn định dạng mong muốn để chuyển sang ảnh Gif. Trong bài viết này, dichvumobifone.com chọn chuyển từ video sang ảnh Gif. Ứng dụng sẽ lọc toàn bộ video có trên iPhone của bạn, giờ thì bạn hãy chọn video muốn chuyển sang ảnh Gif. Sau đó chọn vào biểu tượng dấu mũi tên ở bên góc phải màn hình.

cach-tao-anh-dong-gif-tren-iphone-dam-chat-doc-quyen-N

chọn định dạng mong muốn để chuyển sang ảnh Gif

Bước 4: Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng theo ý muốn với thanh công cụ ngay phía dưới. Sau khi sửa xong, tiếp tục chọn vào biểu tượng có dấu mũi tên. Bảng kích thước ảnh Gif sẽ hiện ra, bạn chọn vào kích thước 1/3.

cach-tao-anh-dong-gif-tren-iphone-dam-chat-doc-quyen-d

Bảng kích thước ảnh Gif sẽ hiện ra, bạn chọn vào kích thước 1/3

Bước 5: Sau khi tạo ảnh Gif xong, bạn nhấn vào save để lưu ảnh về iPhone. Đồng thời có thể chọn Copy to PC để có thể gửi ảnh trực tiếp qua Wifi mà không cần dùng cáp kết nối.

cach-tao-anh-dong-gif-tren-iphone-dam-chat-doc-quyen-e

Chọn Copy to PC để có thể gửi ảnh trực tiếp qua Wifi

Với cách tạo ảnh động Gif trên iPhone này, hi vọng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh động Gif bắt mắt, sinh động và mang tính độc quyền của riêng mình. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị bên dế yếu cùng với những bức ảnh động Gif này nhé!

» Tìm hiểu thêm: Mẹo bật, tắt tính năng cập nhật iOS trên iPhone cực kỳ đơn giản