Cách tạo đánh giá 5 sao cho trang Fanpage Facebook

Đánh giá 5 sao cho Fanpage là một trong những tương tác phản ánh rõ nét độ tin cậy của người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ trên Facebook. Thông qua đánh giá bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thông tin về vấn đề mình quan tâm, hoặc cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo nên uy tín cho thương hiệu của mình với những phản hồi tích cực. Nếu đang sở hữu các Fanpage thì bạn đừng bỏ qua cách tạo đánh giá 5 sao cho Fanpage  Facebook để tăng niềm tin cho khách hàng!

» Tham khảo ngay: Làm sao để sửa lỗi kết nối riêng tư trên Facebook khi đăng nhập?

danh gia 5 sao cho fanpage

Cách tạo đánh giá chất lượng cho trang Fanpage Facebook

Cách tạo đánh giá chất lượng cho trang Fanpage Facebook

Bước 1: Mở trang Fanpage bạn đang quản lý, chọn vào mục giới thiệu ngay bên trái của trang chủ. sau đó chọn vào chỉnh sửa thông tin trang.

danh gia chat luong 5 sao fanpage

Chọn vào mục giới thiệu, sau đó chọn vào chỉnh sửa thông tin trang

Bước 2: Cửa sổ chỉnh sửa chi tiết xuất hiện, trong hạng mục bạn sửa thể loại Fanpage của bạn thành Doanh nghiệp địa phương và nhấn lưu thay đổi.

tao danh gia fanpage don gian

Trong hạng mục sửa thể loại Fanpage thành Doanh nghiệp địa phương

Bước 3: Kéo xuống mục vị trí, bạn tick vào ô địa chỉ đường, sau đó điền đầy đủ thông tin địa chỉ, thành phố và mã Bưu chính. Sau đó nhấn lưu thay đổi để lưu lại cài đặt.

huong dan tao danh gia 5 sao cho fanpage

Trong mục vị trí ghi đầy đủ các thông tin sau đó nhấn lưu thay đổi

Bước 4: Bạn vào cài đặt của Fanpage và kích hoạt tính năng đánh giá và tích vào cho phép khách truy cập  đánh giá trang này và chọn lưu thay đổi. Quay về trang chủ bạn sẽ thấy mục đánh giá nằm ngay bên trái của trang.

huong dan tao danh gia 5 sao cho fanpage

Vào cài đặt của Fanpage và kích hoạt tính năng đánh giá

Bước 5: Trong trường hợp vẫn chưa thấy mục đánh giá tại trang chủ thì  bạn truy cập vào cài đặt >>> Chọn chỉnh sửa trang >>> Thêm tab.

tao danh gia 5 sao cho fanpage nhu the nao

Vào cài đặt, Chọn chỉnh sửa trang, tiếp tục Thêm tab

Tắt tính năng này bạn chỉ cần vào lại chỉnh sửa trang, chọn cài đặt của mục đánh giá. Sau đó chọn tắt tính năng hiển thị đánh giá. Ngay lập tức, mục đánh giá sẽ biết mất khỏi trang Fanpage của bạn.

danh gia 5 sao fanpage

Vào lại chỉnh sửa trang, chọn cài đặt của mục đánh giá.

cach don gian tao danh gia 5 sao mobifone

Chọn tắt tính năng hiển thị đánh giá

Trên đây là cách tạo đánh giá chất lượng cho trang Fanpage Facebook, hi vọng với thủ thuật hay này sẽ giúp bạn xây dựng một Fanpage mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

» Cập nhật ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone cho di động để truy cập Fanpage làm việc 24h