Cách tắt bình luận ảnh bìa trên Facebook như thế nào?

Các bức ảnh trên Facebook bạn có thể ẩn đi hoặc tắt bình luận nhưng với ảnh bìa Facebook bạn lại không làm được? Nguyên nhân do đâu và bạn có thể thực hiện cách gì để tắt bình luận ảnh bìa Facebook? Nếu bạn không muốn mọi người bình luận trên ảnh bìa của bạn nữa thì hãy thực hiện ngay cách tắt bình luận dưới đây.

cach tat binh luan anh bia facebook

Làm sao để tắt bình luận ảnh bìa trên Facebook?

Nguyên nhân không tắt được bình luận trên ảnh bìa Facebook

Ảnh bìa là ảnh luôn được mặc định ở chế độ công khai. Để cho bất kỳ ai biết đến tài khoản của bạn có thể xem được và biết được bạn là ai? Đây là cài đặt mặc định của Facebook.

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G MobiFone tốc độ vượt trội nhất hiện nay

Cách tắt bình luận ảnh bìa trên Facebook

Dù Facebook cài đặt mặc định ảnh bìa không ẩn được nhưng bạn có thể tắt bình luận trên ảnh bìa Facebook bằng các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào Facebook của bạn >>> Chọn menu ba dấu gạch ngang >>> Chọn cài đặt và quyền riêng tư >>>Chọn cài đặt

cach tat binh luan anh bia facebook

Chọn cài đặt

Bước 2: Chọn bài viết công khai >>> Tại mục thông tin cá nhân công khai bạn chọn bạn bè

cach tat binh luan anh bia facebook

Chọn bạn bè

Sau khi thực hiện hiện thì chỉ những ai đã kết bạn với bạn trước đó – hiện là bạn bè của bạn thì mới bình luận trên ảnh bìa được. Những người lạ, không kết bạn với bạn họ chỉ có thể xem mà không thể bình luận gì.

Nếu không muốn ai đó trong danh sách bạn bè bình luận trên ảnh bìa của bạn hãy hủy kết bạn Facebook với người đó. Ngoài ra, hãy thay đổi ảnh bìa của mình một cách khác biệt hơn để tránh sự chú ý

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tắt comment ảnh bìa trên Facebook hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để không còn bị làm phiền bởi bình luận ảnh bìa của bất kỳ ai mà mình không thích nữa nhé!

» Tìm hiểu: Không nhận được lời mời kết bạn trên Facebook ?