Cách tắt bỏ qua tin nhắn trên messenger để trò chuyện bình thường

Nếu bạn đã bỏ qua tin nhắn Messenger của ai đó và giờ muốn mở lại cách thực hiện đơn giản vô cùng. Bạn chỉ cần tắt bỏ qua tin nhắn trên Messenger để trò chuyện lại bình thường. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thao tác nhé!

tat bo qua tin nhan messenger

Làm sao để tắt bỏ qua tin nhắn trên Messenger

Cách tắt bỏ qua tin nhắn trên messenger để trò chuyện bình thường

Bỏ qua tin nhắn Messenger giúp bạn có thể không nhận được bất kỳ thông báo nào từ người đó. Nhưng sau  một thời gian bạn muốn mở lại cuộc trờ chuyện như bình thường thì làm sao ? Đơn giản bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau đây:

Bước 1: Vào messenger >>> Chọn ô tìm kiếm >>> Nhập tên người bạn muốn tìm

tat bo qua tin nhan messenger

Tìm tên muốn tắt bỏ qua tin nhắn

Bước 2: Chọn tên người đó >>>> trả lời tin nhắn của họ

tat bo qua tin nhan messenger

Trả lời tin nhắn cuộc trò chuyện sẽ như bình thường

Ngay lập tức cuộc trò truyện sẽ trở lại như bình thường bạn không cần phải làm gì thêm nữa. Chỉ cần nhắn tin và chát , gọi video Messenger như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

» Hướng dẫn: Cài đặt bỏ qua tin nhắn Messenger Facebook để không bị làm phiền

Tắt bỏ qua tin nhắn Messenger có thông báo gì không?

Khi bạn bật hay tắt bỏ qua tin nhắn Messenger thi Facebook đều KHÔNG có thông báo gì cả. Người bị bỏ qua tin nhắn khi được mở lại sẽ hoàn toàn không biết bạn đã từng bỏ qua tin nhắn của họ.

Sau khi trả lời cuộc trò chuyện thì bạn và người đó sẽ trò chuyện bình thường như mọi người không có sự khác biệt. Nếu sau đó bạn không muốn trò chuyện nữa thì có thể bỏ qua tin nhắn Messenger lại hoặc chặn tin nhắn Messenger của người đó tiếp.

Cách tắt chế độ bỏ qua tin nhắn Messenger trên Facebook thật dễ dàng đúng không? Thực hiện ngay để tiếp tục liên lạc với mọi người mà không bị phát hiện đã không xem tin nhắn của họ trong thời gian dài nhé.

» Tham khảo: Cách để biết người khác không thấy like, comment trên Fanpage