Cách tắt/ bật chat head trong Facebook Messenger trên Android

Chat head ( biểu tượng trò chuyện) là tính năng độc quyền của Facebook Messenger trên Anroid, tính năng này giúp bạn có thể chat được với bạn bè mọi lúc mọi thời điểm, ngay cả khi đang sử dụng một ứng dụng khác, lúc có tin nhắn đến chat head  sẽ hiện ngay trên màn hình. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích nó, bạn có thể tắt /bật chat head trong Facebook Messenge ngay nếu cảm thấy đang bị làm phiền. Tìm hiểu ngay cách tắt tại đây.

cach tat chat head trong facebook messenger tren android

Cách tắt chat head trong Facebook Messenger trên Android

Cách tắt chat head trong Facebook Messenger trên Android mới nhất

Rất dễ để bỏ chat head khi nó xuất hiện, bạn chỉ cần chạm và  kéo xuống dấu X ở dưới cùng màn hình. Tuy nhiên khi ai đó cứ nhắn tin thì chat head sẽ xuất hiện trở lại. Cách tốt nhất lúc này là bạn nên vô hiệu hóa tính năng này để không bị làm phiền khi đang xem phim hoặc chơi game.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger lên, bấm vào hình đại diện của mình ở bên trên góc phải màn hình.

tat chat head trong facebook messenger tren android

Mở ứng dụng Facebook Messenger lên, bấm vào hình đại diện

Bước 2: Sau đó kéo xuống thấy hình đại diện khi trò chuyện (Chat heads) đang có màu xanh, bạn gạt sang trắng để tắt tính năng này, đồng nghĩa với Chat Heads đã bị vô hiệu hóa.

huong dan tat chat head trong facebook messenger tren android

Gạt tắt mục hình đại diện khi trò chuyện (Chat heads)

Khi muốn sử dụng lại tính năng này bạn chỉ cần thực hiện lại các bước trên và gạt nút trắng thành xanh tại mục hình đại diện khi trò chuyện (Chat heads).

Tắt chat head trong Facebook Messenger trên Android chỉ là một thủ thuật nhỏ, những nó lại giúp quá trình sử dụng các ứng dụng khác không bị gián đoạn mỗi khi có tin nhắn mới đến. Chúc bạn thao tác thành công.

>>>Tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích: