Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook triệt để nhất

Bạn có cảm thấy bực mình khi thường xuyên nhận được các thông báo nhóm trên Facebook. Làm sao để tắt thông báo nhóm trên Facebook triệt để không còn nhận được thông báo không cần thiết nữa? Dichvumobifone.com sẽ giúp bạn thực hiện điều này ngay dưới đây.

tat thong bao nhom tren facebook

Tắt thông báo nhóm cực đơn giản

Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook triệt để nhất

Facebook luôn mặc định mỗi khi bạn tham gia một group nhóm hội nào thì sẽ nhận được thông báo từ nhóm đó. Không chỉ là những thông báo có liên quan đến bạn mà cả những thông báo như ai đó vừa đăng bài lên nhóm, bạn của bạn bình luận bài viết nào đó, ai đó đang livestream….

tat thong bao nhom tren facebook

Facebook gửi các thông báo nhóm

Điều này không khỏi khiến nhiều người khó chịu. Nhất là khi có thông báo trên Facebook nhưng khi mở ra thì không có một thông báo nào cần thiết để xem.  Vậy thì hãy thực hiện ngay cách tắt thông báo nhóm trên Facebook dưới đây

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn

Bước 2: Chọn Menu >>> Chọn Cài đặt & quyền riêng tư >>> Chọn cài đặt

tat thong bao nhom tren facebook

Chọn cài đặt để thực hiện tắt

Bước 3: Chọn cài đặt thông báo >>> chọn nhóm

tat thong bao nhom tren facebook

Chọn nhóm để bắt đầu tắt

Bước 4: Chọn một nhóm bạn muốn tắt thông báo >>> Chọn tắt (chỉ những lượt nhắc và cập nhật quan trọng về cài đặt nhóm hoặc quyền riêng tư)

tat thong bao nhom tren facebook

Chọn mục tắt để không nhận thông báo từ nhóm

 

Với 4 bước trên đây, những thông báo về nhóm sẽ không còn hiển thị  trên Facebook của bạn nữa. Bạn có thể dọn dẹp sạch sẽ Facebook của mình và an tâm trải nghiệm các tiện ích của mạng xã hội này.

Một số lưu ý cần nhớ khi thực hiện tắt thông báo nhóm trên Facebook

  •  Tại mục chọn tắt  nếu bạn không muốn tắt hết các thông báo mà chỉ muốn tắt thông báo bài viết trong nhóm, các bình luận không liên quan. Vẫn muốn nhận thông báo về bài viết nổi bật hoặc bài viết của bạn bè bạn có thể kích chọn 2 mục này theo ý thích.
  • Bạn chỉ có thể thực hiện tắt từng nhóm một chứ không thể thực hiện tắt toàn bộ  thông báo nhóm 1 lần.

Hi vọng với cách tắt thông báo nhóm trên Facebook đã giúp bạn có thể tắt thành công. Không còn nhận những thông báo mình không có nhu cầu nữa.

» Tham khảo: Cách tắt thông báo Facebook gửi về mail