Cách tắt tiếng khi gọi video Messenger siêu đơn giản

Có khá nhiều người muốn gọi video trên Messenger nhưng không muốn phát ra tiếng. Vì có thể không muốn mọi người xung quanh nghe được cuộc trò chuyện. Cách tắt tiếng khi gọi video Messenger siêu đơn giản, bạn sẽ bất ngờ khi được dichvumobifone.com hướng dẫn  ngay bên dưới. Theo dõi và thực hiện ngay nhé!

cach tat tieng khi goi video messenger

Làm sao tắt tiếng khi gọi video Messenger

Cách tắt tiếng khi gọi video Messenger siêu đơn giản

Khi bạn tắt tiếng gọi video Messenger thì điện thoại của bạn cũng sẽ ở chế độ im lặng. Hãy thực hiện ngay 2 cách bên dưới đế không có âm thanh khi gọi video nhé!

1. Chọn chế độ im lặng trên điện thoại

Tùy các dòng điện thoại khác nhau mà có cách để chế độ im lặng khác nhau. Thông thường bạn có thê

  • Vuốt từ trên màn hình xuống và ngay mục âm thanh click cho đến khi hiển thị im lặng / loa có dấu gạch
  • Vào cài đặt máy  >>> Chọn âm thanh >>> Chọn im lặng

2. Hạ âm thanh về bằng 0

Âm thanh trên điện thoại không phụ thuộc vào Messenger mà phụ thuộc vào cài đặt của máy. Vì vậy khi muốn tắt âm thanh gọi video Messenger bạn hãy thực hiện hạ âm thanh về bằng 0

Tùy dòng máy sẽ có cách thực hiện khác nhau như trên iPhone bạn sẽ giữ nút âm lượng và hạ xuống đến 0. Trên các thiết bị Android có thể chỉnh ngay trong phần cài đặt máy của bạn

Lưu ý: Sau khi cuộc gọi kết thúc bạn hãy chuyển chế độ điện thoại về bình thường. Để tránh có cuộc gọi khác đến mà bạn không biết vì điện thoại đang ở chế độ im lặng. Ngoài ra, khi âm thanh bằng 0  thì cuộc gọi cũng sẽ không nghe được.

Cách tắt tiếng khi gọi video Messenger siêu đơn giản nên hãy thực hiện ngay để có thể nhìn thấy nhau mà không ai biết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi Messenger vào bị văng ra