Cách thêm tin nổi bật trên Instagram cá nhân

Instagram là ứng dụng mạng xã hội được khá nhiều bạn trẻ hiện đại sử dụng. Nổi trội với việc cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh chất lượng, video hay với tính năng riêng tư được đề cao, thì Instagram đã được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng chọn là nơi xây dựng blog cá nhân cho riêng mình.

Tin nổi bật là những hình ảnh, video được chọn từ kho lưu trữ tin được bạn chia sẻ trước đó và chọn hiển thị trên trang cá nhân của mình. Vậy cách thêm tin nổi bật trên Instagram được thực hiện như thế nào. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay nhé.

Cách thêm tin nổi bật trên Instagram cá nhân

Bước 1:Truy cập vào Instagram, và vào trang cá nhân của bạn. Tại đây, biểu tượng dấu Cộng bạn Click vào, ngay lập tức kho lưu trữ tin của bạn hiện ra.

cach them tin noi bat tren instagram

Bước 2: Bạn chọn 1 hoặc nhiều tin nổi bật mình thích nhất theo chủ đề và tạo thành một album với tên riêng mình đã chọn. Sau khi đã chọn xong bạn hoàn thành để đăng tải tin nổi bật nhé.

them tin noi bat tren instagram

Lưu ý: Đối với tin nổi bật, bạn sẽ không biết được ai đã xem tin này của mình, cũng như người khác không thể bình luận về những hình ảnh này.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể thêm tin nổi bật cho Instagram của mình rồi đấy. Hy vọng với thủ thuật này có thể giúp bạn chỉnh chu hơn cho trang blog cá nhân của mình nhé ^^.

» Hướng dẫn: Cách mở chặn like, share, inbox trên Facebook