Cách xem có bao nhiêu bạn bè trên Facebook nhanh

Xem có bao nhiêu bạn bè trên Facebook để biết mình đã kết bạn đến bao nhiêu người cực đơn giản. Bạn có thể xem số lượng và có thể hủy kết bạn với những ai mình không muốn tiếp tục kết nối nữa. Dành chỗ trống cho những liên hệ mới quan trọng hơn.

xem co bao nhieu ban be tren facebook

Kiểm tra xem số lượng bạn bè đã kết bạn Facebook

Cách xem có bao nhiêu bạn bè trên Facebook

Muốn biết bạn đã kết bạn với bao nhiêu người trên Facebook thì bạn có thể xem trực tiếp trên trang cá nhân của bạn. Hàng ngày lướt Facebook bạn có thể kết bạn với rất nhiều người, đồng ý kết bạn với nhiều người mà chính mình cũng không nhớ là ai. Cách xem có bao nhiêu bạn bè trên Facebook sẽ giúp bạn xem xét lại số lượng bạn bè của mình và danh sách người trong đó

Cách xem số lượng bạn bè trên Facebook đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn vào trang cá nhân

Bước 2: Kéo xuống mục bạn bè, ngay dưới mục bạn bè là số lượng người mà bạn đã kết bạn.

cach xem so luong ban be tren Facebook

Ngay dưới mục bạn bè là số lượng người đã kết bạn

 Tiếp sau đó chính là danh sách bạn bè mà bạn đã kết bạn. Những người có trong danh sách bạn bè của bạn sẽ hiển thị tên và hình đại diện để bạn dễ nhận biết. Để xem tất cả danh sách của bạn hãy kích vào mục xem tất cả bạn bè.

» Xem ngay: Cách tắt thông báo về bài viết của mình trên Facebook

Quy định về số lượng bạn bè trên Facebook bạn cần biết

  •  Số lượng bạn bè tối đa trên Facebook mà bạn có thể kết bạn là 5.000  người. Khi đạt đến ngưỡng này Facebook sẽ ngừng tính năng kết bạn của bạn. Khi bạn kết bạn với ai đó hoặc ai đó kết bạn với bạn đều sẽ bị báo là vượt ngưỡng số lượng quy định.
  • Nếu số lượng bạn bè của bạn nhiều hãy thực hiện hủy kết bạn những người không cần biết để có thể có thêm chỗ trống cho những kết bạn mới

Hi vọng với cách xem có bao nhiêu bạn bè trên Facebook trên đây đã giúp bạn kiểm tra thành công và an tâm  tiếp tục kết bạn cùng mọi người.

» Tham khảo: Tắt tất cả thông báo từ nhóm trên Facebook gây phiền