Cách xem ID Tiktok của mình cực đơn giản

Với những người mới dùng Tiktok ai cũng sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm ID của chính mình. Trên Tiktok mỗi một người sẽ có 1 ID khác nhau để phân biệt. Khi có ai hỏi bạn ID của bạn là gì? Chắc chắn bạn sẽ không biết là gì? Lấy ở đâu? . Cách xem ID Tiktok của mình dưới đây sẽ giúp bạn có thể giải quyết ngay vấn đề này.

cach xem id tiktok cua minh

Làm sao để xem ID Tiktok của mình

ID Tiktok là gì?

ID Tiktok là một số series tượng trưng cho một tài khoản user nhất định. ID được mặc định là một dãy số, đôi khi là dãy số kèm chữ. Bạn có thể đổi tên ID của mình nếu muốn trông nó gọn gàng và dễ nhớ hơn. ID Tiktok sẽ hiển thị dưới dạng @tên

Dựa trên ID này thì mọi người có thể tìm kiếm và Follow thật nhanh với bạn trên Tiktok

» Xem thêm: Cách lưu video trên Tiktok không có logo ID

Cách xem ID Tiktok của mình cực đơn giản

Để biết ID Tiktok của bạn là gì hãy thực hiện theo các bước đơn giản như hướng dẫn sau đây

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok >>> Chọn tôi.

Bước 2: Ngay dưới tên tài khoản Tiktok của bạn chính là ID Tiktok.

ID Tiktok hiển thị ngay dưới tên tài khoản của bạn

Tùy vào tài khoản đã được đổi tên ID Tiktok hay chưa mà có thể vẫn giữa nguyên 1 dãy số hoặc đổi tên Tiktok hay lạ theo xu hướng. Trên ảnh là đã đổi tên

Khi trao đổi ID tiktok của mình cho người khác bạn chỉ cần đọc dãy số hoặc tên phía sau chữ @ là người kia có thể tìm thấy bạn trên Tiktok ngay  bằng cách nhập trên thanh tìm kiếm nhé!

» Tham khảo: Cách xóa video của mình trên Tiktok cực nhanh chóng

Cách xem ID Tiktok của mình quá đơn giản phải không? Nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái chia sẻ tên của mình với mọi người và nhận được thật nhiều Follow nhé!