Cách xem lịch sử Story Messenger của bạn từ trước đến nay

Tính năng Your Story trên Messenger hay còn gọi Tin của bạn được người dùng sử dụng khá nhiều hiện nay. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, kỉ niệm của mình lên messenger và tự động mất sau 24 giờ đăng tải. Tuy nhiên, sau khi đăng tải thì hình ảnh trên Messenger có còn hay không? Và được lưu trữ ở đâu? Cùng dichvumobifone xem lịch sử story messenger của bạn từ trước đến nay nhé.

Cách xem lịch sử Story Messenger của bạn từ trước đến nay

Lưu ý: Lịch sử Messenger Facebook của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn chỉ bạn mới có quyền xem lại, bạn bè hay bất kỳ ai đều không thể xem kho tin riêng tư này của bạn đâu nhé .

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone giúp lướt Messenger Facebook mượt hơn

1. Xem từ ứng dụng Messenger Facebook:

Bước 1:  Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên di động, tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trái trên cùng màn hình. Sau đó bạn kéo xuống chọn TIN.

cach xem lai lich su story messenger

Bước 2: Ngay tại đây, bạn chọn Xem kho lưu trữ tin để xem lại tất cả hình ảnh, video đã chia sẻ trước đó. Ngay lập tức kho lưu trữ tin của bạn sẽ hiển thị ra đầy đủ các tin mà bạn đã chia sẻ trước đó.

cach xem lại lich su tin cua ban tren messenger fb

Bước 3: Chọn vào xem tin bất kỳ, bạn có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một cách chi tiết của hình ảnh đã chia sẻ.

xem lai lich su tin cua ban

Tuy nhiên, khi xem lại kho lưu trữ tin trên ứng dụng Messenger bạn không thể xem được bình luận, thả tim, haha của bạn bè. Để xem được chi tiết bình luận bạn có thể thực hiện theo cách thứ 2.

» Bạn đã biết: Cách xem thời gian bị chặn like, share trên Facebook

2. Xem từ khu lưu trữ tin trên ứng dụng Facebook:

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook cá nhân thông qua ứng dụng trên di động. Sau đó, tại trang cá nhân bạn chọn biểu tượng 3 chấm. Và chọn Kho lưu trữ tin

xem khi luu tru tin tu messenger

Bước 2: Ngay lập tức Kho lưu trữ tin của bạn hiện ra đầy đủ theo ngày, tháng chia sẻ.

xem tin cua ban da luu

Bước 3: Click vào 1 hình bạn có thể xem được Ngày đăng + số lượt like + lượt thả tim + thả haha + và bình luận của bạn bè cũng sẽ được lưu ở đây.

cach xem tin luu tru tren facebook

Như vậy, với 2 cách xem tin lưu trữ trên Facebook Messenger trên hy vọng có thể giúp bạn lùng sục được những tin “để đời” của mình để xem và chia sẻ nếu muốn nhé. Đừng quên cập nhật nhiều thủ thuật hay hơn mỗi ngày từ dichvumobifone.com nhé.

» Xem ngay: 3 cách mở chặn like, share, comment trên Facebook