Cách xóa biệt danh trên Messenger trong 1 nốt nhạc

Những biệt danh bạn đã đặt cho mọi người trên Messenger sẽ thể hiện sự yêu ghét của bạn với người đó. Nếu một ngày bất chợt cảm thấy không thích những biệt danh này nữa bạn có thể thực hiện cách xóa biệt danh trên Messenger. Trong 1 nốt nhạc biệt danh sẽ biến mất và tên bình thường sẽ xuất hiện.

cach xoa biet danh tren messenger

Làm sao để xóa biệt danh trên Messenger

Cách xóa biệt danh trên Messenger trong 1 nốt nhạc

Biệt danh trên Messenger làm cho cuộc trò chuyện trở nên thật thú vị. Bạn và người trò chuyện có thể đặt những tên gọi cho  nhau dễ thương, trìu mến hoặc phá cách mà chỉ 2 bạn biết được.

Nếu sau một thời gian dùng biệt danh mà bạn cảm thấy không thích thú nữa thì có thể xóa biệt danh Messenger Facebook bằng các bước sau đây:

Bước 1: Vào Messenger >>> Chọn cuộc trò chuyện với người bạn muốn xóa biệt danh >>> Kích vào hình đại diện của người đó

Chọn vào hình đại diện

Bước 2: Chọn biệt danh >>> Chọn vào tên người đó

Chọn vào tên biệt danh người đó

Bước 3Xóa biệt danh đã đặt >>> Chọn gỡ

Chọn gỡ

Sau khi thực hiện biệt danh bạn đã đặt sẽ được xóa đi. Cuộc trò chuyện sẽ hiển thị như tên bình thường Facebook quy định. Bạn vẫn trò chuyện như bình thường mà không có sự ảnh hưởng gì cả. Có khác là tên hiển thị khi chat với nhau đã thay đổi mà thôi.

Lưu ý khi xóa biệt danh Messenger

  • Bạn có thể xóa biệt danh của chính mình và người khác trong cuộc trò chuyện Messenger Facebook
  • Khi thực hiện xóa biệt danh trên Messenger thì trong tin nhắn sẽ hiển thị thông báo bạn đã xóa biệt danh của người đó. Họ sẽ biết và đọc được.
  • Bạn có thể xóa và đặt lại biệt danh nhiều lần không quy định

Cách xóa biệt danh trên Messenger Facebook trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để trò chuyện bình thường với mọi người nhé!

» Xem ngay: Cách khoá Messenger cực nhanh chỉ với vài thao tác