CẢNH BÁO: Tặng 500.000đ MobiFone trên Zalo là mã độc

Hiện nay đang xuất hiện nhiều tin nhắn thông báo tặng 500.000đ MobiFone trên Zalo khiến nhiều người thắc mắc. Thực tế đây không phải là chương trình của MobiFone triển khai mà là một mã độc đang được phát tán. Người dùng nên hết sức thận trọng và không thực hiện theo bất kỳ yêu cầu nào trong đó.

tang 500.000đ mobifone tren zalo

Nhiều khách hàng nhận được tin nhắn tậng 500.000đ MobiFone

Sự kiện tặng 500.000đ MobiFone trên Zalo là sao?

Ứng dụng Zalo đang được nhiều người sử dụng để trao đổi tin nhắn, liên lạc mỗi ngày. Trên ứng dụng này cũng bảo mật hơn so với những ứng dụng khác nên có nhiều thông tin cá nhân hơn không muốn bị tiết lộ.

Tuy nhiên, gần đây nhiều người dùng Zalo đang nhận được tin nhắn thông báo được tặng 500.000đ MobiFone. Với nội dung là mừng kỷ niệm MobiFone…. tặng 500.000đ khiến nhiều người bị lừa

Đây sự thực là một trò lừa đảo của những cá nhân/ tổ chức nhằm chiếm đoạt thông tin của người dùng. Không phải là chương trình khuyến mãi MobiFone đang triển khai đến người dùng của mình.

» Xem ngay: Cách kiểm tra các khuyến mãi MobiFone bạn được tham gia

Mã độc của sự kiện tặng 500.000đ MobiFone như thế nào?

Chỉ cần click vào link nhận thưởng thì bạn sẽ bị dính virus ngay lập tức. Nó sẽ lấy cắp thông tin người dùng của bạn và tự động gửi tin nhắn hàng loạt lên các hội nhóm, bạn bè của bạn. Khiến người khác cũng sẽ bị dính virut như bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị hack thông tin zalo, xóa toàn bộ danh bạ zalo….

» Liên hệ: Số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được hỗ trợ mọi lúc

Vì vậy một khi nhận được tin nhắn này bạn cần phải bỏ qua, KHÔNG ĐƯỢC Click vào dưới bất kỳ hình thức nào. Hiện nay cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc để tìm ra nguyên nhân và tổ chức/ cá nhân đứng đằng sau.