Làm thế nào để chặn cuộc gọi giấu số MobiFone?

Hiện nay có vô số nhà mạng đã triển khai dịch vụ gọi điện giấu số nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên có nhiều người, đơn vị lựa chọn hình thức liên lạc này để làm phiền, gây khó chịu cho người khác. Vậy làm thế nào để chặn cuộc gọi giấu số MobiFone? Cùng dichvumobifone.com tìm kiếm câu trả lời nhé!

Cuộc gọi giấu số hay còn gọi là cuộc gọi ẩn danh, khi gặp các cuộc gọi này bạn sẽ không biết được đầy đủ số thuê bao của họ. Vì thế, bạn sẽ không thể thực hiện nhắn tin, gọi điện lại đối phương. Thao tác chặn các cuộc gọi giấu số vô cùng đơn giản, đọc ngay bài viết dưới đây để thoải mái sử dụng sim MobiFone nhé!

 chan cuoc goi giau so mobifone

Bỏ túi ngay cách chặn các cuộc gọi ẩn danh đến sim MobiFone siêu dễ

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi giấu số MobiFone siêu dễ

Nếu thuê bao của bạn thường xuyên phải nhận các cuộc gọi giấu số thì hãy thực hiện chặn cuộc gọi này để không bị làm phiền. Hiện nay, để chặn các cuộc gọi không xác định đến sim Mobi bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ.

» Bạn có biết: Thao tác gọi điện giấu số thuê bao MobiFone không?

Thông thường bạn muốn tổng đài chặn 1 số thuê bao nào đó thì cần đọc cho nhân viên đầy đủ số điện thoại muốn chặn. Còn trong trường hợp này, bạn chỉ cần cung cấp cụ thể thời gian mà thuê bao của mình nhận các cuộc gọi ẩn danh. Từ đó, nhà mạng sẽ kiểm tra và chặn giúp bạn. Với cách chặn này bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào!

» Đừng bỏ lỡ: Cách chặn tất cả các cuộc gọi đến sim MobiFone siêu dễ

Lí do chặn cuộc gọi giấu số của MobiFone nhưng vẫn bị làm phiền?

Nếu bạn thắc mắc tại sao đã nhờ tổng đài hỗ trợ mà vẫn xuất hiện các cuộc gọi giấu số đến sim MobiFone của mình là do: Mỗi lần bạn gọi điện đến tổng đài MobiFone hệ thống sẽ chặn số mà bạn đã cung cấp thời gian. Vì lí do nhà mạng MobiFone chưa triển khai chặn tất cả cuộc gọi giấu số trong 1 lần thực hiện nên với những cuộc gọi ẩn danh đến thuê bao của bạn sau đó thì bạn phải tiếp tục liên hệ đến tổng đài để thao tác chặn chúng.

Điều này sẽ tốn thời gian của bạn nên thay vào đó bạn có thể chọn cách chặn cuộc gọi MobiFone – Call Barring chỉ 9k/tháng. Vì không biết rõ số thuê bao cần chặn nên bạn hãy sử dụng tính năng White List cho phép đưa thuê bao vào danh sách được gọi cho bạn. Tính năng này sẽ giúp người dùng chỉ nhận những cuộc gọi mà mình mong muốn, tránh được các số lạ và cả các cuộc gọi giấu số Mobi.

» Xem ngay: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi với 2 tính năng White List và Black List

Hi vọng bài viết trên của dichvumobifone.com đã giúp bạn biết được cách chặn cuộc gọi đến giấu số MobiFone. Chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Mobi.

cach dang ky 4g cua mobifone theo thang