Làm thế nào để chặn người khác bình luận trên Instagram?

Instagram là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video miễn phí được nhiều người tin dùng hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép người khác có thể bình luận vào bài viết của bạn. Thông thường bạn sẽ cảm thấy vui vẻ vì nội dung mình đăng tải được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đôi lúc bạn muốn bài viết của mình không 1 ai hoặc 1 cá nhân cụ thể nào đó bình luận. Làm thế nào để chặn người khác bình luận trên Instagram là câu hỏi bạn đang quan tâm đúng không?

Việc chặn người khác bình luận trên Instagram là thao tác cực kì đơn giản. Với 2 cách chặn phổ biến hiện nay: chặn người cụ thể và chặn tất cả mọi người trên bài viết. Dành ngay vài phút đọc ngay hướng dẫn chi tiết cách chặn dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

cach chan nguoi khac binh luan tren instagram

Chặn người khác trên Instagram siêu đơn giản

Cách chặn người khác bình luận trên Instagram

Để thao tác chặn bình người khác trên ứng dụng Instagram thành công bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là chặn 1 cá nhân cụ thể hay chặn tất cả mọi người theo dõi mình. Chi tiết cách chặn như sau:

1/ Chặn 1 cá nhân cụ thể bình luận trên Instagram

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram => Bấm vào giao diện Instagram cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình => Chọn Cài đặt để tiến hành chặn bình luận.

lam the nao de chan nguoi khac binh luan tren instagram

Bước 3: Từ cài đặt bạn đi tới chọn mục Quyền riêng tư => nhấn chọn phần Bình luận.

lam the nao de chan nguoi khac binh luan tren instagram

Bước 4: Tại vị trí Kiểm soát bình luận => Chọn mục Chặn bình luận từ và tiến hành tìm kiếm tên người dùng bạn muốn chặn => Nhấn vào nút chặn màu xanh để chặn người đó.

lam the nao de chan nguoi khac binh luan tren instagram

2/ Thao tác chặn tất cả mọi người comment trên Instagram

2.1/ Cách chặn comment trên bài đăng Instagram mới

Để tiến hành tắt bình luận cho bài mới đăng lên Instagram bạn hãy thực hiện các bước đăng ảnh như bình thường và chọn Cài đặt nâng cao như hình => Bấm chọn Tắt tính năng bình luận.

chan nguoi khac binh luan tren instagram

2.2/ Chặn bình luận trên các bài đăng Instagram cũ

Với các bài đăng cũ bạn chỉ cần tìm ảnh muốn chặn => Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm nhỏ góc phải => Bấm Tắt tính năng bình luận.

lam the nao de chan nguoi khac binh luan tren instagram

Lợi ích của tính năng tắt bình luận trên Instagram

  • Không bị làm phiền bởi những thông báo bình luận từ bạn bè.
  • Tránh các bình luận quảng cáo bán hàng, bình luận không phù hợp trên bài viết của mình.
  • Thoải mái đăng ảnh, video mà không lo lắng về phản ứng của người khác.

Trên đây là chi tiết cách chặn bình luận từ người khác trên Instagram. Đừng quên theo dõi dichvumobifone.com để cập nhật được những tin tức mới nhất liên quan đến ứng dụng Instagram nhé!