Giải đáp: Chơi game bằng 4G có tốn không? Tốn bao nhiêu?

Đừng chơi game bằng 3G/4G khi chưa đọc thông tin này. Nếu bạn đang dự định dùng chính sim di động 4G của mình để chơi game thì bạn cần phải biết rõ thông tin này. Chơi game bằng 4G có tốn không? Tốn bao nhiêu? Sự thật sẽ khiến bạn giật mình và tìm cách để tiết kiệm tối đa chi phí của mình đó.

Hướng dẫn đk 4G MobiFone 30 ngày

Gói 4G của MobiFone rẻ nhất

Cú pháp đăng ký 5G mạng MobiFone

Choi game co ton 4G khong

Chơi game có tốn 4G không

Chơi game bằng 4G có tốn không?

Nhu cầu chơi game của người dùng vô cùng lớn vì game là một môn giải trí thú vị mà ai khi chơi đều sẽ muốn chìm đắm thật lâu. Chơi game bằng 4G có tốn không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người.

Thực tế, chơi game bằng 4G rất ngốn data, tốn nhiều dung lượng hơn bạn nghĩ. Các trò chơi online trên mạng hay các ứng dụng game đều rất nặng, có chứa hình ảnh, đồ họa, video…. nên sẽ mất rất nhiều data để load.

Chơi game tốn bao nhiêu data?

Mỗi một game khác nhau sẽ tốn data khác nhau tùy vào độ nặng và đồ họa của game đó.  Một số dung lượng thường thấy khi chơi game bạn có thể tham khảo:

  • 1 trận Liên Quân tốn bao nhiêu data:  Khoảng 20-30 MB
  • 1 trận Pubg Mobile tốn bao nhiêu data: Khoảng 20-40MB
  • Chơi game Liên Minh MobiFone cả ngày: Khoảng 1 GB data
  • ….

Với cước phí mặc định của gói M0 MobiFone là 75đ/50KB mà theo quy ước 1GB =1024MB, 1MB =1024KB nên mỗi trận game có thể ngốn bao đến vài chục nghìn. Chơi game bằng 4G MobiFone có tốn không? Bạn đã có câu trả lời rồi nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký gói Liên Quân MobiFone tháng thả ga chơi game

Cách tiết kiệm chi phí khi chơi game bằng 4G MobiFone

Nếu không muốn bị trừ quá nhiều chi phí vì chơi game bằng 4G MobiFone thì hãy thực hiện ngay các cách tiết kiệm chi phí chơi game dưới đây

  • Đăng ký các gói cước 4G MobiFone miễn phí chơi game: Hiện nay nhà mạng đang triển khai nhiều gói cước có ưu đãi 100% data chơi game bạn hãy nhanh tay đăng ký như gói G1, G2 MobiFone, ….
  • Đăng ký gói 4G MobiFone dung lượng khủng chơi game: Những gói cước 3G của MobiFone có data khủng 60GB, 102GB, gói 4G 120GB MobiFone sẽ là lựa chọn tốt cho bạn chơi game.  Với giá đăng ký chỉ từ 50.000đ/ tháng bạn sẽ có thể an tâm chơi game không lo tốn thêm phí
  • Đăng ký dịch vụ chơi game: Nhà mạng có triển khai dịch vụ chơi game VCT, shoha game… bạn có thể tham khảo đăng ký dùng

Chơi game bằng 4G MobiFone chắc chắn sẽ tốn data và tiền nhưng một khi biết cách tiết kiệm thì không còn là nỗi lo nữa. Hãy thoải mái chơi game với những gói cước/ dịch vụ MobiFone đồng hành cùng bạn nhé!