Cộng data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect ngày 20/1

Cộng data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect MobiFone ngày 20/1 là chương trình khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao Fast Connect sau nhiều ngày chờ đợi. Hãy nhân cơ hội này nạp thật nhiều cho thuê bao của mình có đầy đủ năng lượng và tận dụng data khuyến mãi để truy cập internet thỏa thích.

Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho Fast Connect được triển khai duy nhất ngày 20/1 áp dụng cho tất cả thuê bao và trên toàn quốc. Nếu bạn đang chờ ngày khuyến mãi của MobiFone đừng chần chừ tìm hiểu chi tiết thông tin chương trình và nạp thẻ ngay.

Cộng data bằng 50% thẻ nạp ngày 20/1 cho thuê bao Fast Connect

Cộng data bằng 50% thẻ nạp ngày 20/1 cho thuê bao Fast Connect

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước Fast Connect MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số chờ nạp tiền từ nhà mạng.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 20/1/2016
  • Phạm vi áp dụng : Trên toàn quốc
Thả ga truy cập internet với khuyến mãi của MobiFone

Thả ga truy cập internet với khuyến mãi của MobiFone

Cộng data bằng 50% thẻ nạp cho thuê bao Fast Connect MobiFone ngày 20/1

  • Khi khách hàng tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong ngày 20/1/2016, hệ thống sẽ cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp khách hàng đã nạp
  • Số data khuyến mãi MobiFone được tặng sẽ được cộng vào tài khoản DATA1

Chương trình khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao Fast Connect nạp thẻ ngày 20/1/2016 không quy định số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ nạp. Vì vậy bạn có thể tha hồ nạp thẻ vào tài khoản nhận ưu đãi của MobiFone.

Qua chương trình bạn sẽ có được một tài khoản chính kha khá thoải mái đăng ký 3G MobiFone gói cước Fast Connect phù hợp hơn sử dụng và vui vẻ truy cập internet với data khuyến mãi nhận được

Hãy đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để mua thẻ nạp MobiFone và nạp vào tài khoản không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi lần này nhé

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui với chương trình cộng data bằng 50% thẻ nạp cho Fast Connect MobiFone ngày 20/1!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng