Đăng ký 3G gói cước KBMIU MobiFone nhận ưu đãi khủng

*** Thông báo: Gói cước KBMIU MobiFone đã ngưng cung cấp cho thuê bao muốn đăng ký mới.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng nhất

Gói cước KBMIU MobiFone là cơ hội ngàn vàng cho thuê bao MobiFone muốn sử dụng gói cước 3G MobiFone nhiều ưu đãi và tiết kiệm tối đa chi phí. Đăng ký gói KBMIU của MobiFone, khách hàng sẽ nhận được dung lượng data khủng 5GB mà cước phí thì lại rất phải chăng.

Chương trình khuyến mãi gói KBMIU MobiFone áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách và có những nội dung rất hấp dẫn. Hãy bỏ ra ít phút cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu gói cước KBMIU của MobiFone để đăng ký sử dụng nhé!

goi kbmiu mobifone

Tham gia gói KBMIU MobiFone để tận hưởng internet đỉnh cao mọi lúc mọi nơi

Thông tin chi tiết gói KBMIU của MobiFone

Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao MobiFone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi gói KBMIU của nhà mạng

Nội dung gói KBMIU của MobiFone:

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng data miễn phíCước phát sinh ngoài góiHạn sử dụng
KBMIU200.000đ5GBMiễn phí30 ngày

Gói cước KBMIU MobiFone là gói khuyến mại của gói cước BMIU, thông thường đăng ký BMIU bạn sẽ mất 200.000đ/30 ngày nhưng chỉ nhận lại được 3GB data tốc độ cao. Đăng ký KBMIU của MobiFone bạn sẽ nhận được đến 5GB truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày với cước phí vẫn không hề thay đổi 200.000đ. Như vậy bạn đã được MobiFone tặng ưu đãi cộng thêm 2GB data tốc độ cao.

Thời hạn để bạn được tặng dung lượng 5GB là 2 tháng, sau 2 tháng hệ thống sẽ tự động đưa về gói cước cũ BMIU 3GB.

dang ky kbmiu cua mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước KBMIU MobiFone

Cách đăng ký KBMIU MobiFone

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, khách hàng đã có thể nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi gói KBMIU MobiFone

ON<cách>KBMIU gửi 9084

<khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Nếu bạn muốn lúc nào cũng có dung lượng tốc độ cao truy cập internet bạn có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kì dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Với những gói cước 3G MobiFone này bạn sẽ được ưu đãi data từ 30% đến 100% đăng ký theo cú pháp: ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084

Một số gói 3G chu kỳ dài với chính sách sử dụng hấp dẫn khác như: gói 12BMIU MobiFone, 6BMIU MobiFone, 3BMIU MobiFone.v.v.v.v bạn có thể tham khảo thông tin để chọn gói cước phù hợp nhất với mình.

Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này để có thêm thật nhiều data truy cập internet tốc độ cao, thỏa mãn mọi yêu cầu bắt buộc của công việc và giải trí. Nếu bạn là thuê bao may mắn được nằm trong danh sách khuyến mãi gói cước KBMIU của MobiFone còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký KBMIU MobiFone để tận hưởng ưu đãi và thỏa sức đam mê truy cập.