Đăng ký gọi 10 phút miễn phí cùng gói 8E MobiFone

Đăng ký gọi 10 phút miễn phí MobiFone trả trước là mong muốn của khách hàng để thoải mái liên lạc mà vẫn tiết kiệm chi phí. Gói 8E MobiFone là gói cước gọi nội mạng đáp ứng được nhu cầu đó của người dùng. Chỉ cần soạn DK 8E 0784266839 gửi 909 khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi miễn phí gọi 10 phút MobiFone của gói 8E.

Miễn phí 10 phút gọi MobiFone cho những cuộc gọi đầu, khách hàng sẽ được an tâm liên lạc và đáp ứng phù hợp với dung lượng cho mỗi cuộc gọi. Chính vì vậy mà khách hàng không ngừng tìm kiếm, mong muốn đăng ký gọi nội mạng MobiFone một gói cước ưu đãi 10 phút miễn phí. Gói cước 8E MobiFone chính là gói bạn đang tìm kiếm, hãy tham khảo chi tiết gói bên dưới và cài đặt ngay cho thuê bao của mình.

Đăng ký gói 8E MobiFone thật dễ dàng

Đăng ký gọi 10 phút miễn phí cùng gói 8E MobiFone

Gói 8E MobiFone ưu đãi người dùng gọi 10 phút đầu miễn phí cho mỗi cuộc gọi và tối đa là 1.500 phút trên một tháng. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy, chắc chắn quá trình liên lạc của bạn sẽ được đảm bảo và dài lâu, tiết kiệm

Không chỉ ưu đãi về phút gọi, đăng ký 8E MobiFone khách hàng còn được ưu đãi thêm 50 sms/ngày và tối đa 1.500 phút/tháng.

  •  Đăng ký gói cước 8E MobiFone:  Soạn DK 8E 0784266839 gửi 909
  • Cước phí : 40.000đ/30 ngày

Tất cả những ưu đãi của gói cước về MobiFone gọi 10 phút miễn phí hay tin nhắn miễn phí sẽ là của bạn. Bạn tha hồ sử dụng và tận hưởng ưu đãi trong suốt chu kỳ 30 ngày của gói cước.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần nắm bắt một số thông tin về gói cước để đăng ký thành công và an tâm sử dụng dài lâu.

Liên lạc thả ga cùng ưu đãi gói 8E

Liên lạc thả ga cùng ưu đãi gói 8E

Một số thông tin cần nhớ về gói 8E MobiFone

  •  Phạm vi triển khai gói cước: Bao gồm các tỉnh thành: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
  • Đối tượng được đăng ký 8E MobiFone: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ số tổng đài MobiFone. Khách hàng có thể soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra mình có được tham gia không.
  • Gói cước 8E MobiFone có chu kỳ sử dụng 30 ngày và tự động gia hạn sau đó.
  • Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói đang sử dụng soạn KT 8E gửi 999.

Gói cước 8E MobiFone có ưu điểm nổi bật là miễn phí gọi 10 phút MobiFone trả trước cùng ưu đãi sms hấp dẫn. Tuy nhiên, gói cước không có ưu đãi về data 3G mạng MobiFone, vì vậy, khách hàng hãy dùng gói 3G MobiFone phù hợp để dùng chung với gói 8E MobiFone trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên điện thoại.

Chúc các bạn đăng ký gói 8E MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng