Xem VieON + 700MB sử dụng khi đăng ký gói VE5 MobiFone 5k

VieON đang trở thành một trong những ứng dụng xem phim, xem truyền hình thực tế hay các thể loại ca nhạc đình đám nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng VieON một cách thoải mái và ít tiêu tốn dung lượng thì nên đăng ký gói cước VE5 MobiFone. Không chỉ miễn phí sử dụng VieON mà VE5 Mobi còn có ưu đãi 700MB/ngày. Với mức dung lượng này bạn vẫn thoải mái lướt Facebook, Zalo trong vòng 1 ngày.

Giá cước của gói VE5 chỉ 5.000đ/ngày mà thôi. Vì vậy khách hàng đừng chần chờ gì nữa mà không đăng ký gói cước và sử dụng ngay. Đây là gói cước 1 ngày MobiFone mới triển khai nhưng lượng người đăng ký khá nhiều.

dang ky goi cuoc ve5 mobifone

Xem VieON + 700MB sử dụng khi đăng ký gói VE5 MobiFone 5k

1. Cú pháp đăng ký gói cước VE5 MobiFone là gì? Có tốn phí SMS?

Để có thể đăng ký gói cước VE5 Mobi khách hàng không cần phải thực hiện cú pháp rườm rà, chỉ cần soạn tin nhắn ON VE5 gửi 9084. Hơn nữa, tin nhắn gửi đến tổng đài 9084 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng hãy yên tâm nhé! Nếu không muốn mất thời gian soạn tin nhắn khách hàng có thể nhấn vào nút Đăng ký này để kích hoạt gói cước thành công.

 • Bước 1: Soạn tin nhắn ON VE5 gửi 9084. 
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công hay chưa. 

2. Ưu đãi và cách sử dụng ưu đãi gói cước VE5 MobiFone 

Gói cước VE5 của MobiFone có giá cước cực rẻ nhưng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn này. Khách hàng được cộng 700MB/ngày dùng cho các tiện ích như Facebook, Messenger, TikTok, Shopee, Zalo,… Bên cạnh đó, VE5 còn miễn phí 100% data sử dụng ứng dụng VieON. Khách hàng có thể xem những bộ phim bom tấn suốt 24 giờ mà không lo hết dung lượng.

Được biết, ứng dụng VieON sở hữu hàng trăm chương trình, bộ phim hấp dẫn. Các bộ phim được chiếu trên ứng dụng VieON sắc nét, âm thanh cực chất lượng tạo cảm giác thích thú cho người dùng. VieON khá tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh, hãy tải ứng dụng về và trải nghiệm.

Xem thêm gói cước 4G Mobi rẻ nhất để đăng ký và trải nghiệm

3. Các thông tin về gói cước VE5 MobiFone 1 ngày giá rẻ 

Khi lựa chọn VE5 Mobi để đồng hành khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin về gói một cách kỹ lưỡng. Các thông tin dưới đây bạn có thể nắm để sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

3.1. Gói cước VE5 có giá bao nhiêu? Thời gian sử dụng đến khi nào?

 • Gói cước VE5 có giá cực rẻ chỉ 5.000đ mà thôi. Ngoài ra, bạn không bị tốn thêm bất cứ chi phí khác nào hết.
 • Gói cước VE5 có thời gian sử dụng trong vòng 24h (1 ngày).

Tham khảo thêm gói 4G MobiFone 1 ngày giá rẻ nên đăng ký

3.2. Làm sao để kiểm tra ưu đãi gói cước VE5 của Mobi 

Trong quá trình sử dụng gói cước VE5 khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra ưu đãi. Vì gói cước VE5 có mức ưu đãi 700MB nên đôi lúc người dùng sử dụng nhanh hết. Vì vậy nên kiểm tra sớm để có thể an tâm sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Để tra cứu ưu đãi còn lại soạn tin nhắn KT ALL gửi 999. Tuy nhiên khách hàng lưu ý, cước phí gửi tin nhắn đến 999 là 200đ/sms nên khách hàng cần chuẩn bị tiền đủ trong tài khoản chính nhé!

3.3. Hướng dẫn cách huỷ gói VE5 MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng 

Gói cước VE5 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do đó nếu không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể huỷ đi bất cứ lúc nào. Có 2 cách huỷ người dùng nên nắm rõ:

 • Cách huỷ gia hạn gói cước VE5: Soạn tin KGH VE5 gửi 999 – Sau khi huỷ xong mọi ưu đãi có thể sử dụng đến hết chu kỳ.
 • Cách huỷ hoàn toàn gói cước VE5: Soạn tin HUY VE5 gửi 999 – Sau khi huỷ xong mọi ưu đãi bị mất hết.

4. Vì sao nên đăng ký gói cước VE5 của MobiFone sử dụng?

Có nhiều khách hàng vẫn chưa biết VE5 có những điểm mạnh gì mà khiến người dùng đăng ký nhiều đến thế. VE5 sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau:

 • Giá thành rẻ: Chỉ 5.000đ bạn đã đăng ký được gói cước hấp dẫn này. Đây là mức giá rẻ nhất cho người dùng đăng ký và sử dụng.
 • Ưu đãi combo hấp dẫn: Mặc dù giá rẻ nhưng ưu đãi gói cước bao gồm data kèm tiện ích dùng thoải mái.
 • Đăng ký dễ dàng: Chỉ cần soạn tin nhắn ON VE5 gửi 9084, cước phí gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

Vì nhiều lý do khác nhau nên người dùng muốn lựa chọn VE5 để trải nghiệm. Khách hàng không đăng ký gói cước VE5 được thì có thể tham khảo thêm gói cước 1 ngày MobiFone khác sử dụng.

5. Tại sao không đăng ký được gói cước VE5 của MobiFone? Cách xử lý?

Nhiều khách hàng gặp phải tình trạng đăng ký gói cước VE5 không được. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cũng nên xử lý ngay. Đầu tiên khách hàng cần tìm hiểu nguyên nhân. Sau đó tìm được hướng xử lý tốt nhất.

 • Tài khoản chính không đủ: Hãy tiến hành nạp thẻ MobiFone để tiếp tục đăng ký gói cước VE5 MobiFone.
 • Soạn tin nhắn sai cú pháp: Bạn thực hiện đúng cú pháp mà dichvumobifone.com hướng dẫn ở trên.
 • Lỗi mạng khi đăng ký: Có thể trong quá trình đăng ký mạng MobiFone gặp lỗi nên người dùng không thể nào đăng ký được, bạn hãy thử lại sau nhé!
 • Sim bị chặn chiều: Nếu sim của bạn bị chặn chiều thì việc đăng ký gói cước VE5 cũng gặp gián đoạn.

6. Kết luận 

Hãy lựa chọn gói cước VE5 của MobiFone để được trải nghiệm cực đã. Đây được xem là gói cước giá rẻ, hấp dẫn đang được nhiều khách hàng săn lùng. Nếu bạn muốn đăng ký mạng để dã ngoại, du lịch ngắn ngày thì có thể chọn gói cước này và đăng ký nhé!