‘Nằm lòng’ điều kiện đăng ký gói MF150 của MobiFone để tham gia

Gói MF150 của MobiFone mang đến ưu đãi khủng cùng cước phí phải chăng đang thu hút đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, thuê bao của bạn phải thỏa mãn điều kiện đăng ký gói cước MF150 MobiFone thì mới tham gia thành công.

Vậy làm thế nào để thỏa mãn điều kiện của nhà mạng MobiFone? Có tất cả bao nhiêu quy định tham gia đăng ký gói MF150 này? Đón xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Cách gọi điện khi hết tiền của MobiFone như thế nào?

Cách đk gói cước 3G MobiFone 1 ngày giá ưu đãi

Gói cước HD90 khuyến mãi của MobiFone có ưu đãi gì hấp dẫn?

dieu kien dang ky goi cuoc mf150 mobifone

Làm thế nào để đăng ký gói MF150 mạng MobiFone thành công?

Tổng hợp các điều kiện đăng ký gói cước MF150 MobiFone thành công

Quý khách hàng muốn đăng ký thành công gói MF150 của Mobi thì phải thỏa mãn các điều kiện sau:

1. Là thuê bao trả trước MobiFone kích hoạt trong thời gian quy định

Trước hết, để tham gia thành công gói cước MF150 này thuê bao của bạn phải là TB trả trước kích hoạt trước ngày 15/11/2018. Theo đó, những thuê bao kích hoạt sau khoảng thời gian quy định này sẽ không thể đăng ký gói được.

» Xem ngay: Chi tiết về ưu đãi combo của gói MF150 mạng MobiFone 

2. Thuộc danh sách mà nhà mạng quy định

Bên cạnh thỏa mãn điều kiện ngày kích hoạt sim thuê bao của bạn phải tổng doanh thu theo quy định của nhà mạng. Bạn hãy gọi đến tổng đài CSKH MobiFone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu thuê bao có đáp ứng điều kiện này hay không.

» Cập nhật: Các tổng đài miễn phí của MobiFone hỗ trợ 24/24 mọi nhu cầu dùng sim

3. TB thực hiện chuyển trả trước sang trả sau MobiFone

Trước đây, gói MF150 được Mobi triển khai cho thuê bao trả sau tham gia hòa mạng mới. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng đã thay đổi đối tượng và chỉ áp dụng cho TB trả trước thỏa mãn 2 điều kiện trên và tiến hành chuyển đổi từ trả trước sang trả sau để đăng ký gói MF150 thành công.

Tin vui cho bạn là hiện gói MF150 Mobi triển khai trên phạm vi toàn quốc nên bạn có thể tha hồ tham gia mà không bị trở ngại khi không thuộc tỉnh thành quy định.

» Bạn có biết: Cách chuyển từ TB trả trước sang trả sau MobiFone siêu đơn giản

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã nắm rõ các điều kiện để đăng ký gói MF150 Mobi. Chúc bạn thỏa mãn các điều kiện mà nhà mạng quy định để đăng ký thành công nhận về cho thuê bao combo gọi + data cực khủng nhé!huong dan cach dang ky 3g cua mobifone