Điều kiện sử dụng 5G của MobiFone là gì ?

Muốn dùng internet trên đúng tốc độ 5G bạn cần phải thỏa mãn điều kiện sử dụng 5G MobiFone. Thật ra điều kiện cực kỳ đơn giản nên hãy tìm cách thỏa mãn ngay để có thể lướt web với tốc độ nhanh gấp 100 lần. Xem chi tiết các điều kiện dùng 5G MobiFone bên dưới nhé!

dieu kien su dung 5g mobifone

Điều kiện sử dụng 5G MobiFone như thế nào?

Điều kiện sử dụng 5G của MobiFone là gì?

Điều kiện dùng 5G MobiFone bao gồm:

1.Đang hoạt động tại khu vực có sóng 5G MobiFone

Chỉ những khách hàng đang hoạt động tại khu vực có sóng 5G MobiFone thì mới có thể nhận được sóng 5G sử dụng. Hiện MobiFone chưa phủ sóng trên toàn quốc nên sẽ có những  tỉnh thành chưa có sóng

» Xem ngay: Vùng phủ sóng 5G của MobiFone cập nhật mới nhất

2. Điện thoại hỗ trợ 5G

Những thuê bao nhận được  sóng 5G phải là các thuê bao đang dùng điện thoại hỗ trợ 5G. Tại Việt Nam hiện nay chỉ có một số dòng máy hỗ trợ 5G mà thôi. Bạn cần phải dùng đúng các dòng máy này mới có thể dùng 5G.

3. Đang dùng sim 4G MobiFone

Sim 4G vẫn nhận được sóng 5G sử dụng vì vậy mà người dùng chỉ cần đang dùng sim 4G là có thể nhận sóng 5G dùng. Nếu đang dùng sim 3G hãy đổi sim 4G MobiFone ngay nhé!

Ngoài ra bạn cũng nên đăng ký 5G MobiFone sử dụng để nhận được data khủng từ nhà mạng thoải mái dùng internet hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa các gói cước 4G MobiFone để dùng trên tốc độ 5G

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G MobiFone tặng data lẫn phút gọi giá rẻ

Trên đây là các điều kiện sử dụng 5G MobiFone bạn cần thỏa mãn. Hãy nhanh tay tìm cách để đáp ứng và nhận sóng 5G truy cập nhé!