Tốc độ 4G MobiFone ở tốc độ cao và thông thường là bao nhiêu

Tốc độ 4G MobiFone mạnh nhất là bao nhiêu? Tốc độ thường khi hạ băng thông là bao nhiêu? Những thắc mắc này thường xuyên được người dùng di động tìm kiếm câu trả lời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất!

toc do 4g mobifone

Tốc độ 4G MobiFone mạnh và giúp bạn truy cập nhanh

Chi tiết về tốc độ 4G MobiFone? Tốc độ cao, tốc độ thường

4G MobiFone hiện nay đang được rất nhiều người dùng di động quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tốc độ 4g của MobiFone hiện nay đang đạt ở mức bao nhiêu và có cao hơn so với 3G hay không.

Chi tiết Cách Đăng Ký 4G MobiFone nhanh nhất để thoải mái truy cập internet với tốc độ cao nhất!

Trên thực tế, tốc độ của 4G MobiFone như sau:

Tốc độ 4G MobiFone khi sử dụng tốc độ cao là bao nhiêu?

Khi bạn sử dụng 4G MobiFone bạn sẽ thấy tốc độ truy cập rất nhanh và mượt mà. Đặc biệt khi có đăng ký các gói cước 4G MobiFone sử dụng, tốc độ tối đa được quy định là 150Mbps/ 50 Mbps

Với tốc độ khủng như vậy, bạn có thể thấy 4G MobiFone nhanh hơn rất nhiều lần so với 3G. Chỉ cần có đủ điều kiện dùng 4G bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê truy cập với tốc độ khủng như trên

Điều kiện dùng 4G  tốc độ tối đa là:

  • Đang hoạt động tại khu vực có sóng 4G MobiFone
  • Đang dùng sim 4G
  • Thiết bị hỗ trợ 4G

Xem ngay Các Gói Cước 4G MobiFone ưu đãi data khủng giúp bạn truy cập tiết kiệm!

toc do mang 4g mobifone

Truy cập tiết kiệm với gói HD90 trọn gói trên tốc độ cao

Tốc độ truy cập internet của mạng 4G MobiFone khi sử dụng tốc độ thường

Hiện nay, MobiFone đang triển khai gói cước HD90 với tính chất là gói cước 4G trọn gói. Với những khách hàng dùng gói cước này khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ cao khi còn data và tốc độ thường khi hết data ưu đãi.

Tốc độ mạng 4G MobiFone tối đa vẫn như quy định trên, đối với tốc độ thường khi hạ băng thông truy cập miễn phí MobiFone quy định ở mức 256kbps/256kbps. Với tốc độ này bạn cũng vẫn có thể truy cập nhanh để xem tin tức, lướt facebook…. theo nhu cầu.

Tìm hiểu ngay Gói Cước HD90 MobiFone – Sử dụng 4G trọn gói chỉ 90.000đ!

Thông tin chi tiết về tốc độ truy cập internet của 4G MobiFone trên đây chắc hẳn đã giúp bạn nắm rõ hơn về đường truyền truy cập của mình. Hãy an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ 4G MobiFone và chọn lựa gói cước ưu đãi dùng nhé!

Chúc các bạn đạt được tốc độ 4G MobiFone mạnh nhất để truy cập!