Tốc độ 4G MobiFone là bao nhiêu? Phân biệt tốc độ thường và cao

Ngày nay, khi bước vào thời kỳ 4.0 nhu cầu của người dùng sử dụng Internet ngày càng một tăng. Để đảm bảo truy cập mạng ổn định, không bị lag cho nên nhà mạng MobiFone đã triển khai 4G để khách hàng sử dụng thoải mái. Vậy tốc độ mạng 4G MobiFone khác gì so với 3G?

Đây chính là câu hỏi mà nhiều người đang sử dụng sim 4G quan tâm thắc mắc nhất. Để giải được điều nay, hãy cùng dichvumobifone.com  theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ.

Cập nhật lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất

Đăng ký 3G MobiFone khuyến mãi tiết kiệm 20 lần

Cú pháp đăng ký 4G Mobi 1 tháng 50K

toc do 4g mobifone

Tốc độ mạng 4G mạng MobiFone là gì?

Tốc độ 4G MobiFone là bao nhiêu? Phân biệt tốc độ cao và tốc độ thường

4G MobiFone hiện nay đang được rất nhiều người dùng di động quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tốc độ 4G của MobiFone hiện nay đang đạt ở mức bao nhiêu và có cao hơn so với 3G hay không. Để phân biệt được tốc độ thường và cao của MobiFone:

Tốc độ cao của 4G MobiFone
  • Khi bạn sử dụng 4G MobiFone bạn sẽ thấy tốc độ truy cập rất nhanh và mượt mà. Đặc biệt khi có đăng ký các gói cước 4G MobiFone sử dụng, tốc độ tối đa được quy định là 150Mbps/ 50 Mbps
  • Với tốc độ khủng như vậy, bạn có thể thấy 4G MobiFone nhanh hơn rất nhiều lần so với 3G. Chỉ cần có đủ điều kiện dùng 4G bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê truy cập với tốc độ khủng như trên.
Tốc độ thường
  • Nhiều gói cước, sau khi hết data ở tốc độ cao thì sẽ được truy cập ở tốc độ thường tùy theo quy định của nhà mạng. Ví dụ:
    • Gói 21G có ưu đãi 2GB/ngày, tốc độ vượt mức được tính là 2Mpbs/ 2Mpbs.
  • Hoặc những gói cước khi hết ưu đãi ở tốc độ cao, sẽ bị ngừng truy cập như gói C190,..

» Bạn đã biết: Tốc độ 3G của MobiFone là bao nhiêu?

Điều kiện dùng 4G Mobi tốc độ tối đa

Để trải nghiệm tốc độ 4G ở mức tối đa nhất, thuê bao của bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Đang hoạt động tại khu vực có sóng 4G MobiFone
  • Đang dùng sim 4G
  • Thiết bị hỗ trợ 4G, có đăng ký sử dụng gói cước 4G

» Xem ngay: Vùng phủ sóng 4G MobiFone hiện nay bao gồm những tỉnh nào?

Thông tin chi tiết về tốc độ truy cập internet của 4G MobiFone trên đây chắc hẳn đã giúp bạn nắm rõ hơn về đường truyền truy cập của mình. Hãy an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ 4G MobiFone và chọn lựa gói cước ưu đãi dùng nhé! Chúc các bạn đạt được tốc độ 4G MobiFone mạnh nhất để truy cập!

» Xem chi tiết: Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone đang triển khai hiện nay