Mẹo đơn giản giúp bạn giảm được rất nhiều bộ nhớ trên iPhone

iPhone là một trong các dòng điện thoại cao cấp hấp dẫn nhất hiện nay của Apple, tuy nhiên việc sở hữu một chiếc iPhone thì bạn sẽ phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ cho chiếc điện thoại đó. Và mọi người thường tiết kiệm chi phí mua iPhone bằng cách mua các thiết bị có dung lượng bộ nhớ thấp. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone với bộ nhớ thấp thì chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ cho iPhone nhỉ? Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dọn dẹp bộ nhớ trên iPhone nhanh và đơn giản nhất.

Dọn dẹp bộ nhớ trên iPhone với phần mềm iMyfone Umate

tiet kiem bo nho tren iphone (1)

Để thực hiện công việc dọn dẹp bộ nhớ cho iPhone thì có khá nhiều cách cho bạn tham khảo. Ở bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn các bạn dọn dẹp bộ nhớ với phần mềm iMyfone Umate dành cho các hệ điều hành Windows và Mac.

tiet kiem bo nho tren iphone (2)

Sau khi bạn đã tải phần mềm iMyfone Umate ở trên, thì bạn hãy kết nối chiếc điện thoại iPhone của mình với máy tính nhé! Ở đây bạn sẽ có rất nhiều thao tác với chiếc iPhone của mình như: quét file rác, file nặng, ảnh và các ứng dụng. Mình sẽ đi vào chi tiết từng mục cho bạn thao khảo

Tính năng hay của ứng dụng iMyfone Umate

Junk Files dọn dẹp các file logs trên điện thoại của bạn. Đây là các file rác có nhiều nhát trên điện thoại của bạn và mục định của nó là theo dõi và ghi lại quy trình của các ứng dụng bạn cài vào thiết bị

Junk Files

Temporary File: Đây là mục dành cho bộ nhớ cache và các tệp, tài liệu tải về bị hỏng khi bạn sử dụng.

Photos: đây không phải là thư mục xóa hình ảnh đâu bạn nhé! Mà mục đích của nó là kiểm tra hình ảnh trên điện của bạn, sau đó sao lưu tất cả lên máy tính và nén tất cả hình ảnh của bạn trên điện thoại lại để giảm tối đa bộ nhớ

Photos

Large Files: Đây là mục sẽ quét tất cả các file có dung lượng lớn trên thiết bị và nó sẽ liệt kê cho bạn xóa một cách dễ dàng.

Large Files

Apps đây là mục liệt kê tất cả ứng dụng mà bạn đã cài trên điện thoại của mình, sau đó bạn chỉ cần tích vào các mục cần xóa, ứng dụng sẽ gỡ cài đặt tất cả cho bạn. Đây là công cụ giúp bạn gỡ ứng dụng hàng loạt khá đơn giản.

Apps

Với thủ thuật mobile này bạn có thể sử dụng để có thể dọn dẹp cho điện thoại iPhone của mình một cách tốt nhất, bền nhất và ổn định nhất.