F gửi 9223 không được phải làm sao? Cách sửa lỗi?

Một ngày nào đó, bạn cần đăng nhập lại Facebook nhưng không nhận được mã xác nhận FB qua số điện thoại. Bạn thử các cách trong đó có F gửi 9223 không được, nhận qua email không được,… Trên thực tế, đã có rất nhiều phản hồi về việc gửi tin nhắn F gửi 9223 không gửi được hay Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại. Vậy để xử lý vấn đề liên quan đến mã xác nhận Facebook qua SMS này, hãy xem bài viết sau đây của dichvumobifone.com.

F gui 9223 khong duoc

Tại sao F gửi 9223 không được

F gửi 9223 là cú pháp gì?

Theo nhiều thông tin, cú pháp F gửi 9223 được dùng để gửi yêu cầu mã xác nhận Facebook của sim Viettel. Nếu đang sử dụng thuê bao Viettel, bạn có thể soạn F gửi 9223 (1.000đ/SMS) để nhận mã xác minh Facebook. Cú pháp này được áp dụng trong trường hợp thuê bao Viettel không nhận được mã xác minh Facebook như mong muốn.

Tuy nhiên, dường như thời gian gần đây bạn soạn F gửi 9223 không được nữa. Rất có thể là Facebook đã cho dừng dịch vụ cung cấp mã xác minh qua tổng đài này đối với sim Viettel.

Các gói cước combo MobiFone: Facebook, TikTok

Tại sao nhắn tin F gửi 9223 không được?

Bạn không thể gửi được tin nhắn F gửi 9223 hay soạn F gửi 9223 không nhận được phản hồi. Rất có thể là do các nguyên nhân sau:

  • Facebook có thể đã ngừng cung cấp dịch vụ yêu cầu gửi mã xác nhận
  • Lỗi hệ thống từ Facebook
  • Số điện thoại yêu cầu nhận mã xác nhận không phải số đăng ký Facebook
  • Nguyên nhân cũng có thể đến từ sim của bạn: sim bị lỗi, bị hỏng, bị khóa, số dư TKC không đủ,…

Hướng dẫn cách xử lý lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Sau khi đã nắm được nguyên nhân tại sao FB không gửi mã về số điện thoại. Bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau để khắc phục lỗi F gửi 9223 không được:

1. Kiểm tra lại số điện thoại yêu cầu nhận mã

Đôi lúc, bạn không nhớ chính xác số điện thoại đã đăng ký Facebook là số mấy. Dẫn đến việc nhầm lẫn khi gửi yêu cầu nhận mã. Vậy nên, hãy kiểm tra để chắc chắn số điện thoại mình đang sử dụng đúng là số đã đăng ký Facebook. Trường hợp, bạn không nhớ số điện thoại, cũng như không thể đăng nhập Facebook để kiểm tra. Hãy thử hết các số điện thoại bạn đang có và đang hoạt động bình thường trên thiết bị của mình.

2. Kiểm tra tình trạng sim của bạn

Nếu sim của bạn đang bị hỏng, bị lỗi hay bị khóa thì bạn có thể không nhận được mã xác nhận Facebook. Lúc này, hãy liên hệ với tổng đài của các nhà mạng để kiểm tra tình trạng sim của mình. Cụ thể:

  • MobiFone: 18001090
  • VinaPhone: 18001091
  • Viettel: 18008098

3. Tra cứu số dư tài khoản chính

Hãy chắc chắn rằng số dư TKC của bạn đủ 1.000đ để thực hiện cú pháp F gửi 9223. Bằng cách bấm gọi *101# hoặc tra trên app của các nhà mạng. Nếu số dư tài khoản chính dưới 1.000đ, bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản để gửi tin nhắn.

Lưu ngay cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, trả sau

4. Xác minh Facebook bằng email

Nếu không thể gửi tin nhắn yêu cầu mã xác mình Facebook. Bạn có thể chọn hình thức xác minh FB bắng email. Bạn cần truy cập email đã đăng ký với Facebook và tìm mã xác nhận trong hộp thư đến (hoặc spam). Rồi nhập mã này để xác minh danh tính với Facebook là được.

Bài viết này là toàn bộ thông tin về lý do tại sao soạn tin nhắn F gửi 9223 không được. Có rất nhiều nguyên nhân được đưa ra để giải thích cho trường hợp này, ví dụ như do FB đã ngừng cung cấp dịch vụ, số dư tài khoản không đủ hay lỗi do sim của bạn.