Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, trả sau nhanh miễn phí

Kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, trả sau có sự khác nhau rõ ràng. Tuy nhiên, các cách kiểm tra đều miễn phí nên hãy thực hiện ngay để biết tài khoản còn bao nhiêu tiền. Dựa trên đó bạn có thể nạp tiền ngay hoặc an tâm liên lạc đăng ký 3G/4G Mobi theo nhu cầu

 4 Cách Kiểm Tra Dịch Vụ MobiFone đơn giản và nhanh chóng nhất để ngưng sử dụng các dịch vụ không cần thiết!

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, trả sau nhanh miễn phí

Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đều có những tài khoản điện thoại riêng biệt. Khách hàng cần phải chú ý nắm bắt để sử dụng triệt để, tránh bị ngắt liên lạc do hết tiền hoặc không sử dụng làm mất đi đáng tiếc.

Kiểm tra tài khoản MobiFone đơn giản cho trả trước, trả sau

1. Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước

Để xem tài khoản MobiFone với thuê bao trả trước, khách hàng có 2 cách để thực hiện. Hãy chọn lựa cách thức đơn giản nhất để kiểm tra nhé!

Cách 1: Kiểm tra tài khoản  MobiFone qua USSD

Cách thực hiện kiểm tra tài khoản điện thoại mạng MobiFone: Bấm trực tiếp trên bàn phím *101#OK (miễn phí):

Với cách kiểm tra này, khách hàng sẽ được MobiFone gửi tin phản hồi ngay trên màn hình điện thoại. Tất cả các loại tài khoản của khách hàng đều sẽ được thông báo trong bản tin này.

MobiFone có khá nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau. Mỗi loại tài khoản này đều có những chức năng riêng. Hãy tham khảo thông tin dưới để nắm được chức năng của từng loại tài khoản và sử dụng đúng cách nhé.

» Bạn đã nắm rõ: Chi tiết các Loại Tài Khoản Khuyến Mãi MobiFone và hạn dùng

Cách 2: Cách kiểm tra tài khoản MobiFone qua cách gọi 900 (miễn phí):

  • Kiểm tra tài khoản chính: Gọi 900 bấm 1. Hệ thống tự động sẽ đọc số dư tài khoản chính cho bạn nghe
  • Kiểm tra  tài khoản khuyến mãi: Gọi 900 bấm phím 2. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn  từ tổng đài MobiFone về thông báo cho bạn biết tài khoản của sim.

 Nếu tài khoản điện thoại MobiFone của bạn sắp hết hãy nạp tiền ngay để gia tăng số dư. Đừng quên tìm hiểu khuyến mãi Mobi đang diễn ra để nhận thêm ưu đãi

» Xem ngayLịch Khuyến Mãi MobiFone để  nắm rõ các chương trình đang diễn ra

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau

Tài khoản trả sau MobiFone hiện có nhiều tài khoản khác nhau như nợ trước, cước tạm  tính, tài khoản KM99T, tài khoản KMKDL…. Để biết mình đang có tài khoản nào bạn cần thực hiện thao tác *112#OK (miễn phí). Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các lựa chọn hãy làm theo hướng dẫn hệ thống

Các bước thực hiện Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau MobiFone hoàn toàn miễn phí!

 Giờ đây chắc hẳn bạn đã có thể tra cứu tài khoản MobiFone của mình thành công rồi nhé. Nhanh tay thực hiện để an tâm dùng hoặc nạp tiền ngay thôi!

Chúc các bạn kiểm tra tài khoản Mobi thành công!