Facebook báo hiện tại người này không thể nhận tin nhắn là sao?

Khi bạn đang chat với ai đó trên Messenger Facebook lại báo hiện tại người này không thể nhận tin nhắn là sao? Có phải có lỗi từ Facebook của bạn hay người đó? Hay vì nguyên nhân nào khác? Dichvumobifone.com sẽ giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới.

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G mạng MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

hien tai nguoi nay khong the nhan tin nhan

Vì sao Facebook báo hiện tại người này không thể nhận tin nhắn?

Facebook báo hiện tại người này không thể nhận tin nhắn là sao?

Ứng dụng Facebook Messenger giúp mọi người gắn kết với nhau thật nhanh và liên lạc nhanh chóng không tốn phí. Bạn có thể thoải mái chat với bất kỳ ai kết bạn trên Facebook.

Trong quá trình sử dụng Messenger sẽ có những trường hợp bạn không thể tiếp tục nhắn tin với người khác. Lỗi “hiện tại người này không thể nhận tin nhắn” vẫn thường xuyên diễn ra với nhiều người. Vì sao đang nhắn tin lại có câu thông báo này ? Có phải Facebook bị lỗi hay tại sao?

Nguyên nhân xuất hiện câu thông báo như vậy là vì người đang nói chuyện với bạn đã chặn bạn trên Messenger. Bạn sẽ không thể tiếp tục nhắn tin với họ vì đã bị chặn bạn.

Thông báo từ Facebook

» Tham khảo: Khắc phục lỗi không xem được tường Facebook bạn bè

Làm sao để có thể nhắn tin lại bình thường khi bị báo hiện tại người này không thể nhận tin nhắn”

Khi bạn bị báo hiện tại người này không thể nhận tin nhắn trên Messenger thì làm sao để nhắn tin lại bình thường. Có cách nào để vượt qua lỗi này không?

Tin buồn cho bạn là không có cách nào để thoát được khi bị chặn trên Messenger như vậy. Chỉ khi người chặn bạn tự mở chặn thì 2 bạn mới có thể nhắn tin lại với nhau bình thường mà thôi.

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu được hiện tại người này không thể nhận tin nhắn nghĩa là gì? Và có thể thôi không tìm cách khắc phục nữa mà hãy liên hệ trực tiếp  với người đã nhắn tin với bạn.

» Hướng dẫn: Cách tắt nút theo dõi trên Facebook