Facebook bị lỗi không load được ngày 30/1/2020

Facebook bị lỗi không load được ngày 30/1/2020 đang khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu ngay ngày đầu đi làm trở lại. Tình trạng lỗi đang được nhiều người dùng báo cáo và xuất hiện ở khắp nơi. Từ Việt Nam đến Mỹ, Châu Âu đều đang có người bị lỗi.

facebook bi loi

Facebook bị lỗi không loa được nội dung

Facebook bị lỗi không load được ngày 30/1/2020

Từ 10h ngày 30/1/2020 nhiều tài khoản đã không đăng nhập được vào Facebook hoặc đăng nhập được nhưng nội dung lại không load được ra. Facebook bị lỗi đúng lúc mọi người đang muốn chia sẻ status, hình ảnh đầu năm của mình. Vì vậy càng khiến cho người dùng khó chịu và than phiền

Cụ thể Facebook bị lỗi khi đăng nhập vào sẽ chỉ hiển thị màn hình trắng không loa được bất kỳ nội dung nào. Trên màn hình chỉ hiển thị dòng chữ “Đã xảy ra lỗi. Hãy thử làm mới trang này”

Ngoài không xem được nội dung newfeed thì người dùng cũng không tải được hình ảnh, status lên trang cá nhân.

Theo ghi nhận ban đầu. Facebook bị lỗi chủ yếu trên máy tính, một số thiết bị điện thoại.  Nhiều nơi khác nhau từ Việt Nam đến Mỹ, Châu Âu…  đều có người báo cáo mình bị lỗi.

» Xem thêm: Facebook báo người này hiện tại không thể nhận tin nhắn là sao?

Cách khắc phục lỗi Facebook ngày 30/1/2020

Facebook thông thường sẽ không thông báo lỗi nên người dùng khi bị lỗi sẽ không thể biết có phải mình đang lỗi hay mọi người đều bị. Khi bị lỗi không load được Facebook ngày 30/1/2020 bạn có thể  thực hiện 1 trong các cách sau đây để thử khắc phục

  • Thoát ra và đăng nhập lại
  • Nếu dùng ứng dụng hãy gỡ và cài lại
  • Báo cáo lỗi với  Facebook

Lỗi Facebook ngày 30/1/2020 sẽ sớm được khắc phục từ đội ngũ kỹ thuật của mạng xã hội này nên bạn cũng có thể chờ đợi và thử đăng nhập lại dùng sau.

» Bạn đã biết:Bao nhiều người report sẽ bị mất Facebook

Giờ đây bạn đã biết được Facebook bị lỗi ngày 30/1/2020 là tình trạng chung của nhiều người không phải chỉ mình bạn. Vì vậy đừng lo lắng mà hãy chờ đợi Facebook sửa lỗi và dùng tiếp nhé!