Facebook sẽ cấm bán khẩu trang y tế từ tháng 3 2020

Facebook sẽ cấm bán khẩu trang y tế từ tháng 3 2020 là thông tin mới nhất được mạng xã hội này thông báo. Trước thực trạng người dùng đang bị lừa đảo, bán khẩu trang với giá trên trời trên Facebook. Mạng xã hội này đã đưa ra quy định mới về bán khẩu trang để chấm dứt tình trạng này.

facebook cam ban khau trang y te

Facebook cấm bán khẩu trang y tế trên Fanpage quảng cáo và cả market Place

Thời gian Facebook cấm bán khẩu trang y tế

Facebook thông báo trong vài ngày tới của tháng 3/2020 họ sẽ bắt đầu tạm cấm bán khẩu trạng y tế trên mạng xã hội của mình.

Thời gian cụ thể chính xác chưa được Facebook thông báo nhưng những ai đang bán khẩu trang y tế cần theo dõi thường xuyên để không bị bất ngờ

Facebook sẽ cấm bán khẩu trang y tế từ tháng 3 2020

Việc cấm bán khẩu trang y tế trên Facebook sẽ được áp dụng đối với quảng cáo khẩu trang và cả các tính năng mua bán trên Marketplace

Như vậy sẽ không ai có thể bán khẩu trang y tế với mức giá cắt cổ trên Facebook được nữa. Bao gồm cả các trang Fanpage và cả trang cá nhân.

Hiện nay, Giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook, Rob Leathern cho biết các đội ngũ đang tiến hành giám sát tình hình dịch bệnh và cập nhật chính sách chặn đối với các đối tượng bán khẩu trang y tế trục lợi trong tình trạng khẩn cấp của thế giới.

Miếng ngon béo bở đang được nhiều người sử dụng để đăng bán sản phẩm khẩu trang y tế sẽ không còn hữu hiệu nữa. Những người đang gom hàng, ém hàng để chờ giá cao bán trên Facebook có thể sẽ không được như ý nguyện.

Thông tin Facebook cấm bán khẩu trang y tế từ tháng 3 2020 hi vọng sẽ làm cho tình trạng bán khẩu trang không còn giá cao nữa. Giúp cho thị trường khẩu trang y tế giá mềm hơn và dễ mua hơn bên ngoài.

» Xem ngay: Report báo cáo Facebook của người khác có bị phát hiện hay không?