2 Cách gia hạn gói cước HD90 của MobiFone siêu đơn giản

Cách gia hạn gói HD90 mạng MobiFone sẽ giúp bạn tiếp tục nhận được 8GB data sử dụng suốt tháng mà không cần phải đăng ký mới. Có đến 2 cách để gia hạn gói HD90 của Mobi nhưng không phải ai cũng nắm rõ.

Để gia hạn thành công thuê bao của bạn phải thỏa mãn các điều kiện quy định của nhà mạng. Vậy điều kiện để gia hạn gói HD90 Mobi thành công là gì? Cách gia hạn cụ thể như thế nào? Theo dõi ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Cách kiểm tra dịch vụ Mobi đang dùng

Làm lại sim MobiFone như thế nào?

Đăng ký 4G Mobi theo ngày

cach gia han goi hd90 mang mobifone

Làm sao để gia hạn gói cước HD90 Mobi?

Quy định điều kiện gia hạn gói HD90 MobiFone thành công

Thuê bao muốn gia hạn thành công gói cước HD90 Mobi phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

  • Thuê bao của bạn phải đang hoạt động 2 chiều và đang dùng gói HD90 MobiFone.
  • Chưa thực hiện hủy hoàn toàn gói HD90 MobiFone.
  • Tài khoản chính thuê bao đảm bao ≥ 90.000đ. Soạn ngay *101#OK để tra cứu tài khoản còn lại, nếu không đủ số dư 90K hãy nhanh chóng nạp thẻ để gia hạn gói HD90 thành công.

» Xem ngay: Các cách nạp tiền Mobi bổ sung số dư gia hạn gói HD90 

Cách gia hạn gói HD90 mạng MobiFone siêu dễ

Nhà mạng MobiFone triển khai đến người dùng 2 hình thức gia hạn gói cước HD90. Cụ thể như sau:

Cách gia hạnNội dung
Gia hạn lại gói HD90 Mobi trước khi hết hạn
  • Nếu ưu đãi cùng thời gian dùng gói cước HD90 MobiFone của bạn sắp hết thì hãy thực hiện gia hạn lại gói HD90 trước chu kỳ để tiếp tục sử dụng. Theo đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: GH gửi 999.
  • Sau đó gói HD90 Mobi sẽ được hệ thống gia hạn ngay lập tức nếu thuê bao của bạn đủ cước 90K. Chu kỳ dùng mới của gói sẽ được tính từ thời điểm gia hạn thành công.
Để hệ thống tự động gia hạn
  • Gói cước HD90 Mobi có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng 30 ngày. Do đó, nếu không muốn soạn SMS gia hạn như trên bạn hãy chờ đến hết chu kỳ dùng cũ của gói và hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói HD90 trong chu kỳ mới.
  • Tuy nhiên, tài khoản chính thuê bao phải lớn hơn hoặc bằng 90.000đ nếu không đủ số dư này hệ thống sẽ không thể gia hạn thành công gói HD90.

Ngoài 2 cách trên bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của MobiFone để được nhân viên hỗ trợ gia hạn gói cước nhanh chóng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ đang được triển khai trên cả nước

Thao tác gia hạn gói cước HD90 MobiFone đã được dichvumobifone.com thông tin chi tiết trên đây. Chúc bạn thực hiện gia hạn thành công để thả ga truy cập Internet cùng ưu đãi khủng của gói HD90.