Hướng dẫn gia hạn gói cước M50 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Cách gia hạn gói M50 MobiFone như thế nào? Đăng ký lại gói M50 MobiFone bạn sẽ có lại ngay 4GB chỉ với 50k sử dụng thả ga suốt 30 ngày. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết cách thực hiện thì hãy xem ngay bài viết bên dưới. Chỉ 1  tin nhắn duy nhất sẽ giúp bạn có lại data tiếp tục đồng hành cùng M50 trên hành trình giải trí của mình.

Gói M50 là một trong số những gói cước 3G MobiFone giá rẻ được tin dùng, M50 vẫn luôn được yêu thích sử dụng dù nhiều gói cước mới triển khai. Vậy có tốn cước phí khi gia hạn hay không? Hãy nhanh chóng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về cú pháp gia hạn và cước phí.

cach gia han goi m50 mobifone

Cách gia hạn gói M50 MobiFone có lại ngay 4GB

Cú pháp gia hạn gói cước M50 MobiFone để nhận lại 4GB

Muốn tiếp tục gia hạn gói M50 MobiFone để dùng cho chu kỳ tiếp theo bạn có thể thực hiện ngay tin nhắn:

GH M50 gửi 999

Sau khi thực hiện gói cước sẽ được cộng data và hạn dùng mới để bạn bắt đầu giải trí theo nhu cầu không bị ngắt quãng nữa.

» Xem thêm: Cách hủy gói M50 MobiFone khi không còn nhu cầu dùng nữa

Cước phí gia hạn M50 MobiFone là bao nhiêu

  • Cước gia hạn gói M50 Mobi bằng cước phí đăng ký gói là 50.000đ/ 30 ngày.
  • Ngoài ra khách hàng cần trả thêm cước phí nhắn tin đến 999 là 200đ/sms nữa.

Một số lưu ý cần nhớ khi gia hạn lại gói M50 của MobiFone

  • Khi gia hạn lại gói mọi dung lượng data Mobi và hạn dùng còn lại của gói sẽ bị mất, không bảo lưu. Hệ thống sẽ tính lại ưu đãi mới và hạn dùng mới
  • Nếu hạn dùng còn dài mà data đã hết bạn có thể chọn cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone sử dụng và chờ đợi gói tự gia hạn.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone rẻ gấp 20 lần đang được tin dùng nhất hiện nay.

Cách gia hạn gói M50 của MobiFone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để tiếp tục dùng gói yêu thích nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!