Gói cước C69 MobiFone trả sau có gì hấp dẫn?

Gói trả sau Mobi hiện nay có rất nhiều gói khác nhau nên khi chọn lựa khách hàng sẽ vô cùng khó xử. Gói cước C69 MobiFone là một trong những gói đang được chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết gói cước này để xem có gì hấp dẫn và nên tham gia hay không nhé!

goi c69 mobifone

Đăng ký C69 MobiFone nhận ngay ưu đãi hot

Ưu đãi của gói cước C69 MobiFone

Không phải đơn giản mà gói cước C69 Mobi lại được nhiều người sử dụng. Bạn có thể xem thông tin ưu đãi trong bảng dưới đây để hiểu rõ

 Tên góiC69 MobiFone trả sau
 Cước thuê bao thángMiễn phí
Cước phí gói69.000đ
Ưu đãi gọi700 phút nội mạng MobiFone và VNPT
Ưu đãi dataTặng gói M70 Mobi cho chu kỳ đầu tiên

Ngoài ưu đãi không phải đóng cước thuê bao tháng như những gói khác, tiết kiệm được 49.000đ/ tháng cho thuê bao. Bạn còn được nhận ưu đãi cả gọi và data để thoải mái dùng sim dài lâu đúng nhu cầu. Những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua gói cước

»  Không nên bỏ qua: Các gói cước trả sau MobiFone khác ưu đãi data và gọi

Lưu ý: Gói C69 được quy định là gói thuộc MobiF nên sẽ không có cước thuê bao nhưng khách hàng cần phải tuân thủ quy định hạn mức sử dụng, bị chặn chiều khi quá hạn mức…

» Xem chi tiết: Gói cước MobiF MobiFone là gì và quy định sử dụng

Đối tượng được tham gia gói C69 MobiFone

  • Gói C69 là gói cước dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc chuyển đổi từ  trả trước sang trả sau.
  • Khách hàng chỉ có thể đăng ký gói tại cửa hàng chứ không thể thực hiện online.

»  NÊN XEM: 5 Cách thanh toán cước trả sau MobiFone cập nhật mới nhất

Bảng giá cước gọi,sms, data của gói cước C69 MobiFone

 Cước gọi nội mạng880đ/ phút
Gọi ngoại mạng980đ/ phút
Cước nhắn tin nội mạng290 đ/ sms
Cước nhắn tin ngoại mạng350đ/ sms

Với data 3G/4G của MobiFone thì gói cước C69 vẫn được quy định như những gói trả sau khác. Khi không dùng gói sẽ tính cước 75đ/50Kb truy cập, nếu có gói cước sẽ tính theo gói đang dùng.

Hết ưu đãi 1 tháng dùng M70, khách hàng nên chủ động cài đặt gói 3G Mobi khác dùng để tránh phát sinh cước cho thuê bao của mình. Đồng thời giúp cho sim trả sau có thể an tâm lướt web không ngại cước phí thanh toán cuối kỳ.

» Tìm hiểu ngay: Danh sách các gói cước 3G MobiFone để chọn lựa, giá chỉ từ 10K.

Mọi thắc mắc về gói cước C69 bạn có thể để lại bình luận tại đây hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Mobi để được hỗ trọ nhanh nhé!

Gói cước C69 MobiFone là gói cước ưu đãi hấp dẫn và phí tham gia khá thấp nên đừng bỏ lỡ. Nhanh chân hòa mạng gói để tận hưởng thôi.