Thanh toán cước trả sau MobiFone nhanh chóng với 5 cách sau

Thanh toán cước trả sau MobiFone hiện nay có đến 5 cách khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng hầu hết chỉ biết đến cách nạp tiền MobiFone trả sau tại cửa hàng/tại nhà. Sau đây dichvumobifone.com sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách thanh toán cước MobiFone trả sau, Xem chi tiết ngay!

MobiFone có những hình thức thanh toán trả sau nào?

5 cách thanh toán cước trả sau MobiFone dễ dàng, nhanh chóng

Có đến 5 cách khác nhau để bạn tiến hành nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone theo ý muốn. Đến kỳ thanh toán bạn sẽ không còn lo chậm trễ hay quên mất việc trả cước nữa nhé!

I. Thanh toán cước MobiFone trả sau online

Thanh toán trực tuyến MobiFone chính là hình thức được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đến kỳ cước của mình bạn chỉ cần truy cập mobifone.vn hoặc naptien24h.vn và thực hiện theo hướng dẫn là có thể nạp tiền MobiFone trả sau của mình.

Cách nạp tiền MobiFone trả sau online tại website mobifone.vn

  • Bước 1: Bạn truy cập mobifone.vn và đăng nhập sau đó chọn mục nạp tiền, thanh toán(ngay bên cạnh mục Danh sách cửa hàng) -> chọn thanh toán trực tuyến.
  • Bước 2: Chọn Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng -> nhập số thuê bao và mã xác thực(điền các ký tự trong hình phía trên) -> tích chọn tôi đã đọc …  -> chọn thanh toán.
  • Bước 3:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán.

Với các cách thanh toán cước trả sau MobiFone online, bạn cần phải có thẻ ATM đã đăng ký internet banking nhé!

Xem ngay chi tiết Cách Nạp Tiền Online Của MobiFone để có thể nạp ngay tại nhà!

II. Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Trả cước thuê bao MobiFone trả sau bằng thẻ cào bạn chỉ cần đăng ký dịch vụàast Pay và thực hiện nạp tiền như trả trước. Đến kỳ hạn thanh toán, bạn chỉ cần mua mã thẻ cào bình thường và nạp vào điện thoại hệ thống sẽ chủ động trừ cước trả sau.

Cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào đơn giản như sau:

  •  Đăng ký dịch vụ Fast Pay: Soạn DKTK gửi 9233(cước đăng ký miễn phí và chỉ đăng ký 1 lần duy nhất).
  •  Thực hiện thanh toán cước bằng thẻ cào: Bấm *100* mã- thẻ #OK.

Chi tiết Cách Thanh Toán Cước Trả Sau MobiFone Qua Thẻ Cào cực đơn giản nếu bạn cần!

III. Trả cước trả sau MobiFone tại nhà

Thanh toán tại nhà là hình thức đơn giản và truyền thống được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chỉ cần đăng ký hòa mạng và đăng ký thanh toán cước tại nhà, đến kỳ cước sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của bạn để thu cước. Bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ giao dịch nào.

Nếu muốn đăng ký hình thức nạp tiền trả sau MobiFone này, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký nhé!

Thanh-toan-cuoc-MobiFone-tra-sau-nhanh-chong

Thanh toán cước MobiFone trả sau nhanh chóng với cách thức đơn giản

IV. Nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone tại cửa hàng

Thanh toán cước tại cửa hàng bắt buộc bạn phải  trực tiếp tìm đến cửa hàng giao dịch MobiFone để trả cước. Điều này tạo nên cho bạn sự chủ động trong việc trả cước của mình. Hãy đến các cửa hàng giao dịch MobiFone để thanh toán và nhận hóa đơn đơn đỏ.

Danh sách các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc cập nhật mới nhất hiện nay!

V. Thanh toán cước MobiFone trả sau bằng cách ủy nhiệm thu, ủy nhiệm chi – thu tự động

Thanh toán ủy nhiệm chi, ủy nhiệm thu, thu tự động là hình thức thanh toán qua ngân hàng. Khi đến hạn thanh toán, ngân hàng sẽ chủ động trừ cước trong tài khoản để trừ cước MobiFone, bạn không cần phải làm gì cả. Tuy nhiên, để dùng hình thức này bạn cần đăng ký tại cửa hàng MobiFone và ngân hàng của bạn.

5 hình thức nạp tiền MobiFone trả sau trên đây sẽ mang đến cho bạn những sự thuận tiện và thoải mái nhất để thanh toán cước. Hãy chọn hình thức phù hợp nhất với mình và thanh toán cước ngay nhé! Chúc các bạn thanh toán cước trả sau MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone miễn phí gọi nội mạng