5 Cách thanh toán cước trả sau MobiFone chính xác

Bạn mới hoà mạng thuê bao trả sau của MobiFone ? Cước phí hàng tháng bạn chưa biết thanh toán qua kênh nào ? Có phải đến cửa hàng hay không ? Ngay trong bài viết này, dichvumobifone.com sẽ cập nhật cho bạn 5 cách thanh toán cước trả sau MobiFone đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Xem chi tiết ngay nhé.

thanh toan cuoc tra sau mobifone

 

5 Cách thanh toán cước trả sau MobiFone chính xác

Có đến 5 cách khác nhau để bạn tiến hành nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone theo ý muốn. Đến kỳ thanh toán bạn sẽ không còn lo chậm trễ hay quên mất việc trả cước nữa nhé.

1. Thanh toán cước MobiFone trả sau online

Thanh toán trực tuyến MobiFone chính là hình thức được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đến kỳ cước của mình bạn chỉ cần truy cập mobifone.vn hoặc naptien24h.vn và thực hiện theo hướng dẫn là có thể nạp tiền MobiFone trả sau của mình.

» Tham khảo: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone chi tiết

Cách nạp tiền MobiFone trả sau online tại website mobifone.vn

  • Bước 1: Bạn truy cập mobifone.vn và đăng nhập sau đó chọn mục nạp tiền, thanh toán (ngay bên cạnh mục Danh sách cửa hàng) -> chọn thanh toán trực tuyến.
  • Bước 2: Chọn Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng -> nhập số thuê bao và mã xác thực(điền các ký tự trong hình phía trên) -> tích chọn tôi đã đọc …  -> chọn thanh toán.
  • Bước 3:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán.

Với các cách thanh toán cước trả sau MobiFone online, bạn cần phải có thẻ ATM đã đăng ký internet banking nhé!

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G MobiFone trả sau nhận dung lượng khủng

2. Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Thanh toán cước thuê bao MobiFone trả sau bằng thẻ cào bạn chỉ cần đăng ký dịch vụàast Pay và thực hiện nạp tiền như trả trước. Đến kỳ hạn thanh toán, bạn chỉ cần mua mã thẻ cào bình thường và nạp vào điện thoại hệ thống sẽ chủ động trừ cước trả sau.

Cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào đơn giản như sau:

  •  Đăng ký dịch vụ Fast Pay: Soạn DKTK gửi 9233(cước đăng ký miễn phí và chỉ đăng ký 1 lần duy nhất).
  •  Thực hiện thanh toán cước bằng thẻ cào: Bấm *100* mã- thẻ #OK.

» Tham khảo: Kiểm tra thời gian cam kết thuê bao trả sau MobiFone

3. Trả cước trả sau MobiFone tại nhà

Thanh toán tại nhà là hình thức đơn giản và truyền thống được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chỉ cần đăng ký hòa mạng và đăng ký thanh toán cước tại nhà, đến kỳ cước sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của bạn để thu cước. Bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ giao dịch nào.

Nếu muốn đăng ký hình thức nạp tiền trả sau MobiFone này, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký nhé!

» Tham khảo: Cách gọi điện MobiFone khi hết tiền

4. Nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone tại cửa hàng

Thanh toán cước tại cửa hàng bắt buộc bạn phải  trực tiếp tìm đến cửa hàng giao dịch MobiFone để trả cước. Điều này tạo nên cho bạn sự chủ động trong việc trả cước của mình. Hãy đến các cửa hàng giao dịch MobiFone để thanh toán và nhận hóa đơn đơn đỏ.

» Tham khảo: Tổng hợp các gói cước khuyến mãi trả sau MobiFone

5. Thanh toán cước MobiFone trả sau bằng cách ủy nhiệm thu, ủy nhiệm chi – thu tự động

Thanh toán ủy nhiệm chi, ủy nhiệm thu, thu tự động là hình thức thanh toán qua ngân hàng. Khi đến hạn thanh toán, ngân hàng sẽ chủ động trừ cước trong tài khoản để trừ cước MobiFone, bạn không cần phải làm gì cả. Tuy nhiên, để dùng hình thức này bạn cần đăng ký tại cửa hàng MobiFone và ngân hàng của bạn.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone miễn phí gọi nội mạng

5 hình thức nạp tiền MobiFone trả sau trên đây sẽ mang đến cho bạn những sự thuận tiện và thoải mái nhất để thanh toán cước. Hãy chọn hình thức phù hợp nhất với mình và thanh toán cước ngay nhé! Chúc các bạn thanh toán cước trả sau MobiFone thành công!