Chi tiết về gói cước MobiFone không giới hạn ngày sử dụng

Hiện nay, nhiều thuê bao đang tìm hiểu về gói cước MobiFone không giới hạn ngày sử dụng. Bởi vì đây là gói cước mà khi sử dụng mà không cần lo lắng bị chặn kết nối hay mất liên lạc. Vậy đó là gói cước gì? Cước phí là bao nhiêu? Hãy theo dõi dichvumobifone.com để biết thêm thông tin chi tiết ngay bên dưới nhé!

MobiFone cho ra mắt nhiều gói cước giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn gói cước phù hợp với mình. Như là: gói cước theo ngày, tuần, tháng hay năm. Vậy gói cước không giới hạn ngày sử dụng có phải là gói cước mới ra mắt hay không? Chắc hẳn nhiều thuê bao sẽ ngạc nhiên khi nghe tên gói cước này.

goi cuoc khong gioi han ngay su dung mobifone

Gói cước không giới hạn ngày sử dụng MobiFone

Gói cước không giới hạn ngày sử dụng của MobiFone là gói nào?

Gói cước MobiFone không giới hạn ngày sử dụng hay còn gọi là sim MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng đó chính là gói cước MobiQ.

Quy định dùng gói không giới hạn ngày dùng MobiFone

  • MobiQ là gói cước tự động gia hạn 60 ngày mỗi khi phát sinh giao dịch nạp tiền hoặc cuộc gọi, tin nhắn,… có tính cước.
  • Khách hàng chỉ cần có sử dụng thuê bao phát sinh cước, nạp thẻ sẽ được sử dụng sim mãi mãi không giới hạn ngày sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G sim MobiFone khuyến mãi trên sim MobiQ của bạn.

Cách kiểm tra bạn có đang dùng gói nghe gọi mãi mãi MobiFone

Để kiểm tra xem thuê bao của mình đang dùng gói cước nào, đó có phải là gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone hay không? Hãy bấm ngay trên bàn phím điện thoại *101#.

Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết loại hình thuê bao MobiFone bạn đang dùng. Nếu là MobiQ thì hãy an tâm tiếp tục sử dụng. Nếu là những gói cước 3G MobiFone khác, bạn có thể thực hiện chuyển sang MobiQ nếu có nhu cầu theo hướng dẫn bên dưới.

Cách để chuyển sang sim MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng

Nếu sim bạn không phải MobiQ bạn có thể chuyển sang sử dụng bằng 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Bấm trên bàn phím *111# và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn MobiQ gửi 900 và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 3: Ngoài ra, bạn có thể đến cửa hàng MobiFone và nhờ nhân viên hỗ trợ. Cước phí làm sim: 50.000đ.

» Xem chi tiết: Quy định và cước phí chuyển đổi gói cước MobiFone

Giờ đây bạn đã biết gói cước MobiFone không giới hạn ngày sử dụng là gói nào rồi phải không? Nhanh tay chuyển đổi sang dùng để tận hưởng hạn dùng mãi mãi nhé!