Gọi ngoại mạng, nội mạng thoải mái cùng gói K150 MobiFone

Nhiều khách hàng hiện nay mong muốn có thể đăng ký gói cước khuyến mãi MobiFone ưu đãi cả về gọi nội mạng và ngoại mạng nhằm tiết kiệm chi phí cho thuê bao. Gói cước K150 MobiFone sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để được an tâm liên lạc đúng ý muốn. Tham khảo chi tiết gói cước bên dưới và đăng ký ngay sử dụng.

Gói cước K150 MobiFone ưu đãi bạn đến 150 phút gọi liên mạng, 100 phút gọi nội mạng sử dụng trong suốt 30 ngày. Bạn không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh của điện thoại khi gọi thoại phục vụ cho công việc, liên lạc cần thiết của mình. An tâm dùng số tiền tiết kiệm được đăng ký gói cước 3G MobiFone yêu thích sử dụng. Cách đăng ký gói K150 MobiFone cực kỳ đơn giản nên hãy đăng ký ngay.

Tận hưởng ưu đãi MobiFone liên lạc thoải mái

Tận hưởng ưu đãi MobiFone liên lạc thoải mái

Cách đăng ký gói cước K150 MobiFone

Để được tận hưởng ưu đãi của gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình với một cú pháp duy nhất.

DK K150 0782614449 gửi 909

Sau khi đăng ký thành công K150 của MobiFone, toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ là của bạn. Bạn có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi này phục vụ cho liên lạc của mình

Ưu đãi của gói K150 MobiFone

  • Ưu đãi gọi liên mạng: Miễn phí 150 phút.
  • Ưu đãi gọi nội mạng: Miễn phí 100 phút gọi.
  • Hạn sử dụng ưu đãi: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Giá cước đăng ký K150 MobiFone

Gói cước K150 của MobiFone mang đến cho bạn thật nhiều ưu đãi nhưng giá cước đăng ký lại cực kỳ hấp dẫn chỉ 150.000đ/ lần đăng ký.

  • Cước phí sẽ được trừ ngay vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau
Gọi nội mạng, ngoại mạng thoải mái cùng gói K150 MobiFone

Gọi nội mạng, ngoại mạng thoải mái cùng gói K150 MobiFone

Đối tượng được đăng ký gói cước K150 MobiFone

Khuyến mãi gọi của MobiFone luôn áp dụng cho những đối tượng khác nhau với những gói khác nhau. Với gói cước K150 MobiFone chỉ những khách hàng trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài MobiFone mới được đăng ký sử dụng.

Khách hàng có thể chủ động soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem mình có được tham gia gói cước hay không và đăng ký ngay trải nghiệm.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng K150 MobiFone

  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước K150 MobiFone trong quá trình sử dụng bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 kiểm tra.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể soạn HUY K150 gửi 999 để hủy gói.

Ưu đãi của gói cước K150 MobiFone sẽ giúp cho bạn có quá trình liên lạc thật thoải mái và tiết kiệm tối đa. Đăng ký ngay hôm nay trải nghiệm nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói cước K150 MobiFone thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

» Xem ngay: Đăng ký 3G của MobiFone giá chỉ 10K ưu đãi data khủng