Liệu đây có phải là hình ảnh tai nghe của iPhone 7?

Thời gian gần đây, liên tiếp rất nhiều hình ảnh về iPhone 7 được rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc là cho cộng đồng các tín đồ công nghệ cảm thấy vô cùng thích thú với các tính năng cũng như thay đổi về thiết kế, cấu hình độc đáo. Thì nay, một hình ảnh mới liên quan đến iPhone 7 cũng được cộng đồng mạng truyền tay nhau đó là hình ảnh chiếc tai nghe của iPhone 7 theo đồn đoán với thiết kế độc đáo.

Xem thêm:

Lộ diện hình ảnh tai nghe iPhone 7 sử dụng cổng Lightning

Tai nghe của iPhone 7

Vào khoảng thời gian các thông tin về iPhone được các tín đồ công nghệ truyền tai nhau thì việc tai nghe của iPhone 7 là một điểm rất đáng chú ý bởi vì nó có cấu trúc rất khác và việc có thông tin cho rằng Apple loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm và thay vào đó sử dụng cổng sạc và cổng tai nghe chung với nhau. Và hình ảnh dưới đây lại một lần nữa khẳng định các thông tin trên là hoàn toàn có cơ sở.

Tai nghe của iPhone 7

Bên cạnh đó, vẫn có nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ có đến 2 cổng tai nghe. Một là cổng tai nghe truyền thống 3.5mm như các thế hệ iPhone trước đó. Hai là cổng không dây được tích hợp chung với cổng sạc Lightning. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng việc Apple làm đến 2 cổng tai nghe như vậy là dư thừa và việc sử dụng cổng Lightning sẽ là hợp lý hơn.

Tai nghe iPhone 7

Nếu như việc Apple sử dụng cổng Lightning để dùng cho jack cắm tai nghe thì các tín đồ của Táo khuyết chắc hẳn họ sẽ rất buồn bởi vì cổng tai nghe của họ rất đặc biệt và nó chỉ có trên iPhone. Không thể sử dụng chung với các tai nghe cao cấp sử dụng cổng 3.5mm truyền thống. Dù sao thì đây cũng chỉ là tin đồn, chúng ta cùng chờ xem khi Apple cho ra mắt sản phẩm mới của mình, họ sẽ sử dụng những công nghệ nào để cho các tín đồ của họ được mát mặt?