HOT: MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 5/11

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5/11 là tin không thể vui hơn với tất cả thuê bao trả trước MobiFone. Sau một thời gian dài chờ đợi khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đã trở lại và hứa hẹn sẽ kéo đến một cơn mưa vàng nạp thẻ. Duy nhất ngày 5/11/2015 MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp, hãy nhanh nhanh theo dõi thông tin chương trình và nạp thẻ vào cho dế yêu thôi.

Như một cơn mưa lớn giữa trời nắng gắt, như một cơn gió mát giữa lúc hanh nóng khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 5/11 sẽ thỏa mãn mọi mong đợi bấy lâu của khách hàng. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của MobiFone ngay thôi.

MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 5/11

MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 5/11

Thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 5/11

  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Duy nhất ngày 5/11/2015
  • Đối tượng tham gia khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone, bao gồm thuê bao đang hoạt động, thuê bao bị chặn 1C, 2C đang trong thời gian giữ số đều được tham gia chương trình. Thuê bao Fast Connect không được tham gia khuyến mãi.
Liên lạc bạn bè thoải mái với khuyến mãi thẻ nạp MobiFone

Liên lạc bạn bè thoải mái với khuyến mãi thẻ nạp MobiFone

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 5/11

Thuê bao MobiFone tiến hành nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

  • 25% cộng vào tài khoản KM2
  • 25% cộng vào tài khoản KM3

Đặc biệt: Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao Mobicard nếu nạp thẻ làm tài khoản >0đ

Chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 5/11 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Bạn nạp càng nhiều tài khoản càng tăng.

Hãy nạp thật nhiều năng lượng cho dế yêu với khuyến mãi 50% MobiFone ngày 5/11 và đừng quên dành một số tiền nho nhỏ trong tài khoản chính cài 3G MobiFone để chia sẻ niềm vui với bạn bè và truy cập Dichvumobifone thường xuyên để cập nhật tin tức khuyến mãi nhanh nhất nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng