Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger

Vừa qua Facebook Messenger đã cập nhật một tính năng mới vô cùng hữu ích dành cho người dùng. Khi nhắn tin thì tin nhắn của bạn có thể tự hủy ngay sau đó nếu muốn. Đây là một tính năng giúp cho việc bảo mật thông tin cá nhân vô cùng tốt khi có người khác xâm nhập vào Facebook của mình. Nếu bạn chưa biết cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nhắn tin tự hủy trên Facebook cho Android và iOS là một trong những thủ thuật mobile đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích khi bạn cho người khác “mượn” sử dụng.

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger

Tất nhiên để có thể gửi được tin nhắn thông qua Messenger thì bạn cần phải có mạng MobiFone 3G hoặc mạng internet như wifi… Ngoài ra quan trọng nhất bạn cần cài đặt Messenger bản mới nhất từ Facebook.

Đủ điều kiện trên chúng ta tiến hành làm như sau:

Bước 1: Từ giao diện của Messenger bạn chọn người muốn gửi tin nhắn.

cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger-2

Bước 2: Chúng ta ấn chọn vào người đó như hình và chọn mục Cuộc trò chuyện bí mật.

cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger-3

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn OK để xác nhận việc nhắn tin bí mật trên Messenger. Sau đó chúng ta sẽ được chuyển đến mục trò chuyện bí mật. Tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng đồng hồ.

cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger-4

Bước 4: Ngay sau đó, bạn chọn thời gian để tin nhắn có thể tự hủy và ấn chọn nút Xong.

cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger-5

Như vậy là khi bạn nhắn tin xong thì sau thời gian đã được hẹn trước tất cả tin nhắn đều được hủy một cách êm đẹp với cách nhắn tin tự hủy trên Messenger. Bạn sẽ thoải mái nhắn tin với bạn bè, người thân mà không sợ người khác mượn nick Facebook đọc tin nhắn.

Nếu có vấn đề gì bạn có thể comment để được hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn thành công!