4 Cách kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang sử dụng hiệu quả

Kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng như thế nào? Hầu hết, khách hàng đang sử dụng dịch vụ MobiFone đều có chung câu hòi này. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dichvumobifone.com sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc với bài viết bên dưới. 

Lợi ích của việc tra cứu gói cước trả sau MobiFone đang sử dụng giúp bạn nắm rõ được tên gói là gì và ưu đãi ra sao. Đồng thời cũng giúp bạn có thể hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nhanh chóng. Cách kiểm tra khá đơn giản và dễ thực hiện. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone 30 ngày tiết kiệm dung lượng 20 lần

Các gói cước 4G của mạng MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Đăng ký gói cước C190 của MobiFone nhận ưu đãi hấp dẫn

kiem tra goi cuoc tra sau mobifone dang dung

Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả sau đang sử dụng

Gói cước trả sau MobiFone là gì? Vì sao phải kiểm tra?

Gói cước trả sau MobiFone là gói cước khách hàng đã đăng ký sử dụng lúc hòa mạng. Mỗi gói cước sẽ mức ưu đãi khác nhau, có thể được nhận phút gọi nội mạng, SMS hoặc được tặng thêm data dung lượng mỗi tháng. Các phí gọi sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng. Tùy thuộc vào nhu cầu sẽ có mức giá khác nhau từ 69.000đ – 171.000đ.

Tại sao cần phải kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang sử dụng? Bởi vì việc kiểm tra gói cước thuê bao trả sau MobiFone đang sử dụng sẽ giúp cho bạn có thể biết được gói cước mình đang dùng tên gì? Cước phí mỗi tháng tiêu dùng là bao nhiêu? Có mức ưu đãi như thế nào? Có còn trong thời gian cam kết hay không?

» Xem thêm: Các gói cước trả sau của MobiFone đang triển khai để biết gói cước của bạn ưu đãi gì

Hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang sử dụng

1/ Kiểm tra gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn điện thoại

Chỉ với một tin nhắn đơn giản, bạn đã có ngay thông tin mà mình muốn. Soạn tin nhắn với cú pháp:

KT gửi 994

Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được thông tin từ tổng đài gửi về.

2/ Tra cứu thông qua tổng đài của MobiFone

Ngoài cách trên, bạn còn có thể tra cứu thông qua gọi tổng đài cskh MobiFone để kiểm tra. Bạn có thể gọi đến nhiều tổng đài khác nhau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

  • Tổng đài 9090: Gọi trực tiếp trên số thuê bao trả sau của bạn (Miễn phí cước gọi).
  • Tổng đài 18001090: Gọi trực tiếp từ số trả sau của bạn (Miễn phí cước gọi).
  • Hotline theo miền: 
  • Miền Bắc: 0904144144
  • Miền Nam: 0908144144
  • Miền Trung: 0905144144

Lưu ý: Cước gọi được tính theo cước cuộc gọi thông thường.

Khi kết nối với điện thoại viên thành công, bạn sẽ kiểm tra được thông tin về gói cước trả sau MobiFone sim mình đang dùng.

3/ Kiểm tra thông tin gói cước trả sau Mobi qua website hoặc ứng dụng

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển do đó bạn có thể kiểm tra trực tuyến một cách dễ dàng. Có 2 cách tra cứu online thông qua: website hoặc ứng dụng của MobiFone.

  • Cách 1: Đầu tiên, bạn cần có tài khoản MobiFone Portal để truy cập vào website: https://mobifone.vn/. Sau đó chọn My MobiFone ⇒ Và nhấn chọn Quản lý dịch vụ ⇒ Hệ thống sẽ trả về cho bạn mọi thông tin về gói cước trả sau đang sử dụng.
  • Cách 2: Từ điện thoại có kết nối 3G/4G MobiFone, bạn cần tải ứng dụng My MobiFone về máy. Sau khi đăng nhập thành công, sẽ có mục quản lý thông tin cá nhân. Bạn có thể dễ dàng tra cứu mọi lúc, mọi nơi.

4/ Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất

Ngoài các cách trên, bạn có thể đến điểm giao dịch MobiFone gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn rõ nhất. Những nhân viên tư vấn sẽ cung cấp mọi thông tin mà khách hàng thắc mắc.

Một số lưu ý khi kiểm tra gói cước trả sau MobiFone

  • Hãy gọi từ chính số MobiFone cần kiểm tra của bạn để được cung cấp thông tin chính xác. Nếu gọi từ 1 số thuê bao khác cần phải cung cấp thông tin chính chủ mới được kiểm tra.
  • Nếu có nhu cầu hủy hoặc chuyển đổi sang gói cước trả sau MobiFone khác, nhân viên tổng đài cũng sẽ hỗ trợ bạn thủ tục.

Nếu bạn không muốn thuê bao trả sau của mình có đang dùng gói cước nào không? Hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra gói cước trả sau MobiFone trên nhé! Chúc các bạn kiểm tra gói cước thuê bao trả sau MobiFone đang sử dụng thành công!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng rẻ gấp 20 lần