Hướng dẫn cách phát video, Live Stream Zalo trên điện thoại

Hiện nay, Zalo đã update phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hoàn thiện hơn và giúp người dùng sử dụng tốt hơn không kém cạnh gì mạng xã hội Facebook. Một trong số đó là tính năng phát video trên Zalo. Đây quả thật là một cơn sốt dành cho người dùng Zalo và được hưởng ứng rất nhiệt tình. Nếu bạn chưa biết cách live Stream Zalo thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tương tự như trên Facebook bạn có thể Live Stream trực tiếp Zalo trên điện thoại của mình một cách bình thường. Bạn có thể thoải mái phát những video trực tiếp của mình mọi lúc mọi nơi.

Cách phát video, Live Stream Zalo trên điện thoại

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là: Bạn chỉ Live Stream được trên Android đã tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất.

Khi bạn đã update được phiên bản mới nhất của Zalo thì bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây để Live Stream trên Zalo.

Bước 1: Bạn khởi động Zalo và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

live-stream-zalo-phat-video-truc-tiep-tren-zalo-2

Bước 2: Bạn tạo chat nhóm Zalo hoặc tham gia chat nhóm để phát video.

live-stream-zalo-phat-video-truc-tiep-tren-zalo-3

Bước 3: Tại giao diện trò chuyện, ấn chọn biểu tượng phát video như hình dưới để tiến hành phát video trên Zalo – Live Stream Zalo.

live-stream-zalo-phat-video-truc-tiep-tren-zalo-4

Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ thấy được màn hình hiển thị chế độ bắt đầu Stream giống như trên Facebook.

live-stream-zalo-phat-video-truc-tiep-tren-zalo-5

Bước 5: Sau khi stream thành công bạn chỉ cần bấm “X” và chọn để kết thúc. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc Stream của mình trên Zalo.

live-stream-zalo-phat-video-truc-tiep-tren-zalo-6

Rất đơn giản để bạn có thể Live Stream trên Zalo mọi lúc mọi nơi mà mình muốn và chia sẻ với bạn bè người thân của mình.

Chúc các bạn thành công với thủ thuật mobile này! Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hãy để lại comment hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.