Hướng dẫn cách tải video Facebook trên Zenfone 2

Bạn đang sở hữu điện thoại Zenfone 2 và đang loay hoay không biết phải tải video từ Facebook về như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách tải video Facebook trên Zenfone 2 dễ dàng và vô cùng thuận tiện khi bạn thích hoặc yêu mến 1 video nào đó trên mạng xã hội Facebook và muốn có nó trong điện thoại của mình.

Smartphone đang rất phổ biến hiện nay với nhiều chức năng vô cùng tiện lợi đi cùng với nó là nhiều thủ thuật mobile hay để giúp cho người dùng có thể tự tải về hay upload các video hay và thú vị lên Facebook.

Hướng dẫn cách tải video Facebook trên Zenfone 2

Để có thể tải được video từ Facebook bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome cho điện thoại Zenfone 2. Nếu điện thoại của bạn chưa có bạn có thể tải Chrome tại cửa hàng Google Play của điện thoại mình.

Sau khi đã có trình duyệt Chrome thì bạn có thể bắt đầu như sau:

Bước 1: Bạn bật trình duyệt Chrome của mình lên và tiến hành đăng nhập Facebook của mình trên đó.

Cách tải Video Facebook trên Zenfone 2

Bước 2: Sau đó bạn tìm đến video yêu thích mà mình dự định tải về Facebook của mình.

Cách tải Video Facebook trên Zenfone 2

Bước 3: Tại đây, nếu bạn ấn chọn video thì video sẽ phát do đó bạn ấn giữ video khoảng 3-5 giây. Lúc này màn hình sẽ hiển thị tải xuống video, bạn click vào đó để chọn.

Cách tải Video Facebook trên Zenfone 2

Bước 4: Lúc này video sẽ được tải và bạn có thể kiểm tra quá trình tải xuống bằng cách trượt thanh đầu trang trên điện thoại.

Cách tải Video Facebook trên điện thoại Zenfone 2

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải 1 video trên Facebook về điện thoại Zenfone 2 với chỉ 1 thủ thuật mobile đơn giản nhưng đầy hiệu quả và tiện lợi.

Chúc các bạn thành công với các thủ thuật hay dành cho điện thoại của mình!